'ไมค์ พิรัชต์' ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม 'ซาร่า' แล้ว!

'ไมค์ พิรัชต์' ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม 'ซาร่า' แล้ว!
6 ตุลาคม 2563
360

"ไมค์ พิรัชต์" เคลื่อนไหวล่าสุดแถลงผ่านไอจี ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม "ซาร่า" แล้ว เหตุเพราะสงสารลูก

ภายหลังจากที่ นางแบบสาว "ซาร่า คาซิงกินี" เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่อง one31 โดยในช่วงหนึ่งเธอยอมรับว่า มีลูกคนที่ 2 แล้วเป็นลูกสาวอายุราวๆ 2 เดือน พร้อมเปิดใจพูดถึงปมดราม่าระหว่างตนเองกับ หนุ่ม "ไมค์ พิรัตช์" จากการที่ "ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ยื่นคำร้องต่อศาลขอสิทธิในการเป็นพ่อตามกฎหมายและอำนาจในการปกครองลูกร่วมกับ "ซาร่า" นั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ความเคลื่อนไหวล่าสุดทางด้านหนุ่ม "ไมค์ พิรัตช์" ก็ได้ออกมาแถลงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว "@m1keangelo" ระบุว่า "วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้

สิ่งที่ daddyตั ดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่า Max จะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddy ไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของ Max แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่ daddy ยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่ Max เสมอและตลอดไป

160199230816

160199231680

ขอบคุณภาพจาก IG: @m1keangelo

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง