หลับฝันดีที่ ‘โอโซ่ นอร์ธ พัทยา’

หลับฝันดีที่ ‘โอโซ่ นอร์ธ พัทยา’
29 กันยายน 2563
136

สนุก ผ่อนคลาย และหลับสบายในช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนที่ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมโปรสุดปัง

ห่างจากกรุงเทพเพียงอึดใจ ที่ตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบเรียบง่าย มีสไตล์และมุ่งเน้นเรื่องการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักนอนหลับสบาย ก่อนจะตื่นมาอย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมออกไปสำรวจเมืองพัทยาและเกาะโดยรอบในแบบฉบับของตัวเอง

“โอโซ่ นอร์ธ พัทยา” ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท จำนวน 406 ห้อง แบ่งเป็น 6 ประเภท เมื่อชูความสบายแห่งการนอน ห้องพักทุกห้องจึงจัดเต็มด้วยเตียงนอนและเครื่องนอนคุณภาพเยี่ยมเพื่อการนอนหลับสบายตลอดคืน รวมถึงระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลที่ส่องประกายยามต้องแสงแดดหรือเมืองพัทยาอันเต็มไปด้วยชีวิตชีวา

หลังจากพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มมาแล้ว แขกผู้เข้าพักยังเติมพลังและความสดชื่นในยามเช้าได้ที่ห้องอาหาร “อีท” ซึ่งเปิดให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารจานเดี่ยวตลอดทั้งวัน มีทั้งเมนูอาหารไทย อาเซียน และอาหารนานาชาติไว้ให้บริการ รับประทานคู่กับกาแฟและค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมในท้องถิ่น หรือจะไปนั่งชิลที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่ให้บริการเมนูอาหารหลากหลายประเภท อาทิเครื่องดื่มเย็นๆ พิซซ่า และของว่างสูตรพิเศษ

160135473732

นอกจากนี้ “โอโซ่ นอร์ธ พัทยา” ยังพร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ และฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลปรนนิบัติผิวพรรณและเพิ่มพลังให้กับร่างกาย ผ่อนคลายและเติมความสดชื่นได้ที่ “บรีซ สปา” ที่ “โรงแรมอมารีพัทยา” ซึ่งตั้งอยู่ติดกัน

นอกจากการพักผ่อนแล้ว สำหรับคนรักงานและไม่อยากพลาดทุกการเชื่อมต่อ ที่นี่ก็มีพื้นที่ทำงานและอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย (wifi)

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของอ่าวพัทยาซึ่งนับเป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของเมืองพัทยา “โอโซ่ นอร์ธ พัทยา” จึงเหมาะสำหรับการเข้าพักในทุกวัตถุประสงค์ไม่ว่าจะเป็นสันทนาการหรือธุรกิจ โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่ง อาทิ ถนนคนเดินที่มีชื่อเสียงของพัทยา, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, ปราสาทสัจธรรม, พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! พัทยา (Ripley’s Believe It or Not!) และทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา หรือจะข้ามไปเที่ยวเกาะต่างๆ ทำกิจกรรมทางน้ำแสนสนุก

160135474855

และในช่วง Covid-19 แบบนี้ “โอโซ่ นอร์ธ พัทยา” สร้างความเชื่อมั่นด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยให้แขกผู้เข้าพักตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงโรงแรมจนถึงวันเดินทางกลับ ด้วยมาตรฐานการให้บริการและขั้นตอนการปฏิบัติงานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โครงการออนิกซ์ คลีน (ONYX Clean) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการออนิกซ์ คลีน (ONYX Clean)

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ตอนนี้มีโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท++ ต่อห้อง ต่อคืน โดยข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ผู้สนใจสำรองห้องพักและดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ozohotels.com/pattaya

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง