ทะเลดูดดื่ม! 'มารีญา-วรรณสิงห์' เที่ยวสมุย โชว์ทุกมุมกับคำว่า 'แฟน'

ทะเลดูดดื่ม! 'มารีญา-วรรณสิงห์' เที่ยวสมุย โชว์ทุกมุมกับคำว่า 'แฟน'
29 กันยายน 2563
2,785

ฮอตโซเชียล ทะเลดูดดื่ม! "มารีญา-วรรณสิงห์" ขวัญใจชาวม็อบประชาธิปไตย เที่ยวสมุยโชว์ทุกมุมกับคำว่า "แฟน"

รักระหว่างม็อบหรือแค่พบนอกรอบระหว่างเรา? เป็นความสัมพันธ์แบบไหนไม่มีใครรู้ แต่บรรดาแฟนคลับคนรักประชาธิปไตย ต่างพากันลุ้นเรื่องของคนสองคน ระหว่าง "สิงห์" วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คนดังลูกศิลปินแห่งชาติ กับ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2017 ลูกครึ่งชาวไทย-สวีเดน มารีญาเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวด นางงามจักรวาล 2017 เข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้าย

ล่าสุด (28 กันยายน 2563) ทั้งคู่ไปเที่ยวเกาะสมุยด้วยกัน วรรณสิงห์โพสต์ภาพคู่เซลฟี่แนบชิดกับมารีญา ริมสระน้ำที่รีสอร์ทเกาะสมุย พร้อมระบุแคปชั่นว่า... #Good times , great place, thanks for hosting us! #มุ้งมิ้งTravel #Mariwanna" หรือแปลว่า "ช่วงเวลาดีๆ สถานที่ดีๆ ขอบคุณครับที่ต้อนรับเรา"

ทำให้แฟนคลับคิดว่า หรือว่าทั้งคู่จะเปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ก็เพราะในโพสต์นี้ วรรณสิงห์ มีการติดแฮชแท็ก #Mariwanna ซึ่งเป็นชื่อของทั้งสองคนมารวมกัน

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีการโพสต์ภาพบรรยากาศในที่เดียวกัน จุดเดียวกัน อีกหลายครั้ง และหลังจาก วรรณสิงห์ ได้โพสต์ติดแฮชแท็กทำแฟนคลับชวนสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จากนั้นไม่นานในวันเดียวกัน ก็ถึงคราวสาวมารีญา จะเป็นฝ่ายโพสต์ติดแฮชแท็กบ้าง

และเอาแฟนคลับเลิกเดาเลิกสงสัยกันได้แล้ว ว่าทั้งคู่จะเป็นแฟนกันหรือไม่ เพราะ มารีญา ได้โพสต์ภาพคู่และคลิปสุดมุ้งมิ้งกับ วรรณสิงห์ หลายภาพ พร้อมข้อความติดแฮชแท็กกันแบบตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไปเลยว่า "#แฟนหวง #แฟนหลับ #แฟนขับ #KohSamui #KohPhangan"

คำตอบอยู่ในแฮชแท็กแล้วหรือเปล่า คงต้องรอฟังคำตอบจากทั้งคู่อีกครั้ง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง