'บิ๊กป้อม' ไม่กังวลม็อบ 19 ก.ย.นี้ มั่นใจดูแลได้

'บิ๊กป้อม' ไม่กังวลม็อบ 19 ก.ย.นี้ มั่นใจดูแลได้
18 กันยายน 2563
184

"พล.อ.ประวิตร" ไม่กังวลการชุมนุม 19 ก.ย.นี้ มั่นใจดูแลได้ เตรียมเจ้าหน้าที่ป้องกันสถานที่สำคัญแล้ว บอกรู้แล้วระดมพลมาหลายจังหวัด ป้องกันเข้มไม่ให้เคลื่อนขบวนไปสถานที่สำคัญ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 63 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการดูแลสถานที่สำคัญรอบนอกในการชุมนุมใหญ่ของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และกลุ่มเยาวชนปลดแอก ในวันพรุ่งนี้ (19 ก.ย.) ว่า ไม่ต้องห่วง มีเจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อย

เมื่อถามว่าหากผู้ชุมนุมเคลื่อนขบวนมายังทำเนียบฯและเดินต่อไปยังลานพระบรมรูปทรงม้าจะดูแลอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ต้องป้องกัน เขามีทางอื่นก็เลี่ยงไปที่อื่น อย่าไปลานพระบรมรูปทรงม้า

เมื่อถามต่อว่าทางการข่าวมีการรายงานว่ามีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี เมื่อถามว่า มีข่าวว่ามีการระดมพลมาจากหลายจังหวัด และมีการปล่อยคลิปต่างๆ มีการประชุมการวางแผนกัน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมรู้ ผมรู้ ผมรู้ รู้หมดแหล่ะ ไม่เป็นอะไรก็ปล่อยให้เขาว่ากันไป”

เมื่อถามอีกว่าดูเหมือนตัวท่านไม่มีความกังวลเรื่องนี้เท่าไหร่ แสดงว่ามั่นใจว่าจะดูแลได้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ส่ายศีรษะพร้อมกล่าวว่า ไม่กังวล ดูแลได้อยู่แล้ว

ส่วนความคืบหน้าที่บอกว่าจะคุยกับส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่มีภาพหลุดว่าดูภาพโป๊ระหว่างกลางประชุมสภาฯ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ส.ส.คนดังกล่าวได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงไปแล้ว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง