ไทม์ไลน์ชีวิต 'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' ก่อนครอบครัวพังจาก 'หนี้พนัน'

ไทม์ไลน์ชีวิต 'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' ก่อนครอบครัวพังจาก 'หนี้พนัน'
8 กันยายน 2563 | โดย กรุงเทพธุรกิจออนไลน์
9,482

ชวนส่องไทม์ไลน์ชีวิต "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ก่อนที่จะเกิดประเด็นร้อนแรงที่เธอออกมายอมรับว่าติด "พนันออนไลน์" จนทำให้เป็น "หนี้" จำนวนมากและเป็นสาเหตุให้ครอบครัวพัง

ขึ้นชื่อว่า "ติดพนัน" จนเป็น "หนี้" รอบตัวย่อมนำมาซึ่งปัญหาอื่นๆ พ่วงตามมาอีกแน่นอน เห็นชัดได้จากเคส "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่วันนี้ออกมายอมรับผิดหมดเปลือกว่าตัวเองติด "พนันออนไลน์" บาคาร่า รวมทั้งมีหนี้สินก่อนหน้าด้วย ซึ่งช่วงแรกๆ ทางอดีตสามี "ศรราม เทพพิทักษ์" เคยช่วยเหลือเคลียร์หนี้ให้มาโดยตลอด

แต่ช่วงหลังก็มามีปัญหาเรื่องโดนโกงเงินในการสั่งซื้อหน้ากากอนามัย สูญเงินมากถึง 9 แสนบาท และตามมาด้วยปัญหาหนี้สินอื่นๆ อีกซ้ำซากอีกไม่หยุด จนในที่สุดก็ต้องหย่าขาดกับสามี และไม่มีโอกาสได้เจอหน้าลูก ซึ่ง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดด้วยตัวเองผ่านรายการ "โหนกระแส" จนทำให้เรื่องนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันมากในสังคมในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา

เรื่องนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร คงต้องติดตามกันต่ออีกยาว แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่อาจจะยังไม่คุ้นกับเธอคนนี้มาก่อน หรือไม่ก็เพิ่งจะมารู้จัก  "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ตอนที่มีข่าวแต่งงานกับพระเอกดังอย่าง "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" จริงๆ แล้ว เธอคนนี้เป็นคนในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี โดยโด่งดังมาจากรายการเรียลลิตี้โชว์รายการหนึ่ง เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่รู้จัก "ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ" ก็ลองมาดูไทม์ไลน์ชีวิตของเธอตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงวันนี้ที่ต้องตกอยู่ในกระแสดราม่าร้อนแรงดังกล่าว

1. “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เดิมมีชื่อเล่นว่า กุ้งพลอย และชื่อจริงเดิมว่า อริสา สนธิรอด เกิดเมื่อ 13 เมษายน 2526 เธอเคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเป็นผู้หญิงเท่ แข็งแรง ทั้งร่างกายและจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับนักแสดงหญิงในละครไทยและภาพยนตร์ไทยหลายเรื่อง

159956622359

159956622252

2. ผลงานในวงการบันเทิงของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”

ในช่วงระหว่างปี 2550 - 2560  หลังจากที่ติ๊กรับงานเป็นสตั๊นสาวมาสักระยะ  เธอก็เริ่มมีโอกาสได้รับงานแสดงเองมากขึ้น โดยส่วนใหญ่ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”   จะได้รับบทแนวบู๊แอ๊คชั่น เพราะมีร่างกายที่แข็งแรง ทะมัดทะแมง ทำให้เวลาเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็สามารถทำได้อย่างคล่องตัว   แม้ว่าบทบาทของเธออาจจะไม่โด่งดังมากนัก แต่เธอก็ทำงานในวงการบันเทิงมายาวนานนับสิบปี สำหรับผลงานการแสดงของเธอในช่วงเวลานั้น ได้แก่ 

- The Last Legend มือเหนือเมฆ

- Diamond Cut Diamond เพรชตัดเพรช

- Curse of Lost Relic เนตรนาคราช

- ป่านางเสือ

- มือปราบสายเดี่ยว

- เกาะมหัศจรรย์ ตอน ศึกนางพญา

- นรสิงห์

- เย้ยฟ้าท้าดิน

- ชายจริงหญิงแท้

- Belief ศรัทธาหัวใจ ไปให้สุดฝัน ตอน รักกลมๆ

- HERO ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

- สิงห์รถบรรทุก

159956622253

159956622359

3. เป็นกระแสโด่งดัง แต่งงานกับพระเอก "หนุ่ม-ศรราม"

หลังจากนั้น เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2561  “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”  ก็กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศมากขึ้น   จากข่าวการแต่งงานฟ้าแลบของเธอกับพระเอกชื่อดังตลอดกาลอย่าง "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" โดยเธอเข้าพิธีแต่งงานกับ ศรราม ในพิธีที่เรียบง่ายภายในบ้านส่วนตัว โดยมีผู้ใหญ่ในวงการมาทำพิธีมงคลสมรสให้ พร้อมเดินทางไปจดทะเบียนสมรสด้วยกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นท่ามกลางความฮือฮาและกลายเป็นเรื่องทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของเมืองไทยอยู่พักใหญ่ ต่อมาไม่นานทั้งคู่ก็มี น้องวีจิ ลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจ 

159956662895

4. มรสุมชีวิตของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หลังแต่งงาน

ตลอดระยะเวลาที่  “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ใช้ชีวิตครอบครัวกับ หนุ่ม-ศรราม ก็มีมรสุมดราม่าต่างซัดเข้ามาหลายต่อหลายเรื่อง นอกจากนั้นยังมีข่าวลือแพร่สะบัดเรื่องการหย่าของทั้งคู่ออกมาเป็นระลอก ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นการหย่าแก้เคล็ด หลังถูกพระทักว่าหย่าแล้วชีวิตจะดีขึ้น แต่ยืนยันว่ายังใช้ชีวิตคู่ สถานะสามี-ภรรยาเหมือนเดิม แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ยังคงถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์อยู่ตลอด

1599566629100

5. อดีตสามีโพสต์รูปใบหย่ากลางโซเชียล!

ต่อมาเมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2563 ชาวโซเชียลก็ต้องมาเกาะขอบจอริติดตามข่าวร้อนกันรัวๆ เมื่อพระเอก   หนุ่ม-ศรราม   ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่าลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยว่าได้หย่าขาดจากติ๊ก พร้อมระบุว่า ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกสาว ส่วนลูกนั้นอยู่กับตนเอง ด้านภรรยาได้ย้ายออกจากบ้านไปแล้ว   พร้อมกันนั้นทาง หนุ่ม-ศรราม  ยังได้โพสต์ข้อความประกอบรูปภาพดังกล่าว ระบุว่า

"เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆ กับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติ  ช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​   และคุณติ้กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม"

6. หนุ่ม-ศรราม โพสต์คลิปเสียงเผยความจริงอีกระลอก

นอกจากนี้ในวันที่ 4 ก.ย. 2563     หนุ่ม-ศรราม  อดีตสามีของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”  ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์คลิปเสียงที่ตัวเขาได้โทรศัพท์ติดต่อไปที่ผู้จ้างงานรายหนึ่งเพื่อทวงถามเรื่องเงินค่าจ้าง ซึ่งทาง หนุ่ม-ศรราม  ยังไม่ได้รับค่าจ้างนั้นเต็มจำนวน ซึ่งเขาก็ได้รับคำตอบสุดเซอร์ไพรส์เมื่อทางผู้จ้างแจ้งว่าได้โอนเงินค่าจ้างส่วนหนึ่งดังกล่าวไปให้ทางภรรยา หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”  แล้ว เนื่องจากติ๊กบอกทีมงานไปว่าจะเป็นผู้รับเงินก้อนนี้ไว้เองและจะไปบอกอดีตสามีภายหลัง แต่ตัวอดีตสามีกลับไม่รู้เรื่องการโอนเงินดังกล่าว ซึ่งประเด็นนี้เองที่กลายเป็นชนวนให้  หนุ่ม-ศรราม  ตัดสินใจเด็ดขาดให้ติ๊กออกจากบ้าน

159956622269

7. “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”  ยอมรับผิดพร้อมเปิดใจกลางรายการ

ล่าสุด.. เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2563  ที่ผ่านมา  "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ  "โหนกระแส"   ในประเด็นร้อนแรงดังกล่าว โดยในรายการเธอได้กล่าวยอมรับผิดในสิ่งที่เธอทำลงไป และยังยอมรับว่าตนเองติด "พนันออนไลน์" จนทำให้เป็นหนี้จำนวนมากและเป็นสาเหตุให้ครอบครัวพัง และต้องหย่าขาดจากอดีตสามี

----------------------------

อ้างอิง :

https://www.instagram.com/mama.veeji/

https://www.instagram.com/sornram_theappitak/

https://www.youtube.com/watch?v=cYS_iYMhwaw

http://hot.muslimthaipost.com

https://lifestyle.campus-star.com

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง