สุขสันต์ 'วันแม่' เน็ตฟลิกซ์รวมภาพยนตร์-ซีรีส์หลากอารมณ์ของ 'แม่' 100 เรื่องทั่วโลก

สุขสันต์ 'วันแม่' เน็ตฟลิกซ์รวมภาพยนตร์-ซีรีส์หลากอารมณ์ของ 'แม่' 100 เรื่องทั่วโลก
11 สิงหาคม 2563
681

เน็ตฟลิกซ์ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดอบอุ่น ส่งคอลเล็คชั่น “สุขสันต์วันแม่” รวบรวมภาพยนตร์-ซีรีส์เล่าเรื่องหลากอารมณ์ของ “แม่” 100 เรื่องทั่วโลก  

เน็ตฟลิกซ์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ผ่านเรื่องราวในทุกเฉดอารมณ์ของความเป็นแม่ ด้วยคอลเล็คชั่น 'สุขสันต์วันแม่' (Happy Mother’s Day) ที่รวบรวมภาพยนตร์และซีรีส์ 100 เรื่องที่เล่าเรื่องราวของความเป็นแม่แบบครบรสจากทั่วทุกมุมโลก ให้คนไทยได้ใช้เวลาในวันหยุดสุดอบอุ่นกับคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนหรือเมื่อไร โดยคอลเล็คชั่นพิเศษนี้มีให้เลือกชมกันได้ผ่านหน้าหลักของแอพเน็ตฟลิกซ์ ไม่ว่าจะบนสมาร์ททีวี คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน และยังพร้อมให้ทุกคนได้ย้อนมาสัมผัสบรรยากาศความอบอุ่นของวันแม่กันเมื่อไรก็ได้ เพียงแค่ค้นหาคำว่า “สุขสันต์วันแม่” ในแอปเน็ตฟลิกซ์ หรือเลือกชมผ่านเว็บที่ netflix.com/สุขสันต์วันแม่

ใครยังมีอาการเขินๆ หากต้องบอกรักแม่ไปตรงๆ เรามีภาพยนตร์และซีรีส์ 5 เรื่องที่จะช่วยให้คุณบอกรักแม่ได้ในวันแม่ปีนี้

1. Hi Bye, Mama! บ๊ายบายแม่จ๋า

159710899977

'ชายูริ' (รับบทโดย คิมแทฮี) เสียชีวิตลงเมื่อ 5 ปีก่อนและกลายเป็นผีที่ดูแลลูกสาว 'โชซออู' (รับบทโดย ซออูจิน) มาโดยตลอด แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เธอได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งโดยมีข้อแม้ว่าต้องทำภารกิจให้สำเร็จภายใน 49 วัน แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะสามีของเธอ 'โชคังฮวา' (รับบทโดย อีคยูฮยอง) แต่งงานใหม่ไปเสียแล้ว และยังต้องมางงงวยกับการกลับมาของเธออีก

2. Bird Box มอง อย่าให้เห็น

159710899886

คุณแม่ขาลุยที่จะพาลูกๆ ทั้งสองฝ่าอันตรายไปในหลังวันสิ้นโลก 'มาโลรี่' (รับบทโดย ซานดร้า บูลล็อค) ต้องพาเด็กสองคนที่เธอเรียกว่าเด็กชายและเด็กหญิง ฝ่าอันตรายหลังจากโลกถูกรุกรานจากสิ่งประหลาดที่แค่มองก็สามารถตายได้

3. Dear Ex รักเก่า ใครมาก่อน

159710899875

แม่ผู้เจ็บปวดจากภาพยนตร์ไต้หวัน Dear Ex ที่มี 'หลิวซานเหลียน' (รับบทโดย เซี่ยอิ๋งเซวียน) ผู้ที่หลังจากสามีเสียชีวิตได้พบว่ามรดกทั้งหมดตกไปเป็นของ 'เกาอวี้เจี๋ย' ชายชู้ของสามี บวกกับความสัมพันธ์ที่ระแคะระคายกับลูกชายอย่าง 'ซ่งเฉินซี' ทำให้เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อรับผิดชอบทั้งในฐานะภรรยาและในฐานะแม่

4. กรงกรรม

159710899858

ละครสุดฮิตจากช่อง 3 ที่ส่งคาแรคเตอร์ 'แม่ย้อย' ให้เป็นคาแรคเตอร์แม่ที่ใครๆ ก็เกลียด รับบทโดย ใหม่ เจริญปุระ แม่ที่พยายามดูแลทุกคนในบ้านและกิจการของครอบครัวด้วยวิธีในแบบของเธอ

5. Never Have I Ever ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย

159710899876

ซีรี่ส์วัยรุ่นแนว 'coming of age' 10 ตอน กับเรื่องราวของการค้นหาตัวเองที่มาพร้อมกับความรักสุดวุ่นวายของสาวน้อยเรียนเก่งวัย 15 ปี 'เดวี วิศวกุมาร' ที่รับบทโดย ไมเตรอี รามากฤษนัน กับการใช้ชีวิตบนเส้นทางสองวัฒนธรรม อินเดีย-อเมริกัน ที่ต้องเผชิญกับความขัดแย้งกับแนวคิดและการเลี้ยงดูของคุณแม่หัวโบราณ 'นาลินี วิศวกุมาร' แสดงโดย ปูร์นา จากันนาทาน

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง