ดูดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563 กับ 'หมอช้าง' ทศพร ศรีตุลา 

ดูดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563 กับ 'หมอช้าง' ทศพร ศรีตุลา 
4 สิงหาคม 2563
11,523

ดูดวง 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2563 กับ "หมอช้าง" ทศพร ศรีตุลา เตือนราศีไหนที่ต้องระวัง!

"หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดัง เปิดเผยถึงคำพยากรณ์ดวงเดือนสิงหาคม 2563 ครบทั้ง 12 ราศี เดือนนี้เป็นเดือนที่ดาวอังคารปะทะดาวมฤตยูส่งผลให้เกิดความแรง ราศีไหนที่ต้องระวัง!

159647154582

ราศีที่ต้องเตือน รับผลกระทบ 2 ดวงดาวโคจรปะทะ ได้แก่

ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เม..-14 ..

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าภาพของงานนี้เลย ต้องย้ำเตือนในเรื่องของสุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถ การเดินทาง ความใจร้อน ทำให้มีเรื่องความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นกับคนรอบตัว แต่ยังมีข่าวดีอยู่บ้าง นั้นคือด้วยความที่ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัวของราศีเมษพอดี อาจจะแรงจริง แต่แรงแบบต้นร้ายปลายดี ส่งผลให้ความมั่นคง ก้าวหน้า โอกาสเรื่องของการเริ่มต้นงานใหม่ๆ จะมีเข้ามา

ราศีตุลย์  ช่วงวันที่ 18 ..-16 ..

เป็นราศีที่เน้นมีความขัดแย้งสูงมาก อาจจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า เจ้านาย และรวมไปถึงสุขภาพ การเดินทางต้องมีสติ และรอบคอบมากขึ้น ด้วยความที่ดวงแรงอาจจะมีข่าวเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว มีเรื่องเซอรไพรส์เกิดขึ้นซึ่งบางทีอาจเป็นเรื่องในทางไม่ดีเท่าไหร่ แต่เรื่องของเงินทองยังดีอยู่ การเงินและโชคลาภยังมีข่าวดีเข้ามา

คำแนะนำทั้ง 2 ราศีนี้ คือ ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล หรือบริจาคเลือด

159647166563

ราศีที่ดวงเฮง มีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย ได้แก่

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

เป็นราศีที่ติดอันดับมีโชคลาภมากที่สุดใน 12 ราศี ทั้งเรื่องเสี่ยงโชค หรือค้าขาย ที่สำคัญให้เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเอง

ราศีสิงห์ ช่วงวันที่  17 ส.ค.-16 ก.ย.

ดวงดาวการเงินมีพลังมาก ช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้วเป็นช่วงการเงินดี หมุนเงินได้คล่องขึ้น มีเงินที่รอคอยอยู่ไม่ว่าจะเป็นเงินส่วนแบ่งคอมมิชชั่น หรือที่ตกลงค้าขายเอาไว้ก็จะได้รับโอนเงินเข้ามา

ราศีกรกฎ ช่วงวันที่  17 ก.ค.-16 ส.ค.

เป็นดวงที่การเงินดี ได้อะไรมาง่ายมากขึ้นเจรจาทางด้านการเงิน ความมั่น สวัสดิการ  หรือการเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดีขึ้น แต่ต้องเตือนเรื่องของความรัก เพราะว่าเป็นราศีที่จะมีปัญหาเรื่องความรักได้ง่ายในเดือนนี้

159647168163

ราศีที่ต้องเตือน ดวงพลิกผัน ไม่มั่นคง ได้แก่

ราศีมังกร ช่วงวันที่  15ม.ค.-12ก.พ.

ดวงเหมือนจะดีแต่ก็มีปัญหาเข้ามาโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ เรื่องของการทำงาน หรือใครที่อาจจะตอบตกลงรับปากอะไรเราไว้อยู่ดีๆ ก็อาจจะเปลี่ยนใจ หรือยกเลิกขึ้นมา เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งไว้วางใจอะไรให้มากเกินไป แนะนำว่าถ้าจะทำอะไรควรจะมีเอกสารสัญญามีหลักฐานยืนยัน ต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ราศีพิจิก ช่วงวันที่  17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ดวงมีการเปลี่ยนแปลง ผันผวน เรื่องส่วนตัวค่อนข้างเยอะ เรื่องความรักเดี๋ยวทะเลาะกับแฟน สามวันดี สี่วันไข้ เรื่องงานก็เช่นเดียวกัน แต่ว่าโชคยังดีที่ราศีพิจิกยังเป็นราศีที่ดวงดาวการเงินส่งผลดีอยู่ เรื่องอื่นอาจจะพลิกผันดูแล้วไม่มั่นคงแต่เรื่องเงินยังพอสบายใจได้

159647173843

ราศีที่การงานก้าวหน้า รุ่งโรจน์ ได้แก่

ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.

ถือเป็นราศีที่พ้นเคราะห์แล้วหลังเจอดวงดาวแรงๆเยอะมาก ถือว่าการงานมีแนวทางสดใส มีแนวทางที่ชัดเจนอะไรที่เป็นอุปสรรคเป็นปัญหา จะหมดไป หรือใครที่อยากเปลี่ยนงาน เริ่มต้นใหม่ ก็จะเป็นจะหวะที่จะได้ทำในส่ิงที่ตัวเองถนัด ตัวเองรัก หรืออาจจะมีข้อเสนอดีๆ เข้ามาด้วย

ราศีธนู  ช่วงวันที่ 16ธ.ค.-14ม.ค.

เป็นราศีแห่งความก้าวหน้า ช่วงปักษ์หลังสิงหาเป็นต้นไป ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา โอกาสเรื่องของการโปรโมท เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เรียนต่อ ถือว่าราศีธนูเป็นราศีดาวรุ่งเลยทีเดียว

ราศีเมถุน  ช่วงวันที่ 15 มิ.ย.-16ก.ค.

เป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มจะมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะเดือนนี้เน้นเรื่องค้าขาย ติดต่อ สอบสัมภาษณ์ สมัครงาน จะได้รับข่าวดีเข้ามา เพราะโชคของการเจรจาส่งผลดีมาก แต่ช่วงสิงหาคมเป็นช่วงที่ดวงดาวใหญ่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระราหู อาจจะเจอลูกหลง เรียกว่า “ดาวถีบออก” ดังนั้นในเดือนนี้ อย่าไปออกหน้าเยอะ ทำอะไรให้อยู่ในลักษณะของการเป็นเบื่องหลังจะส่งผลดีมากกว่า

159647177379

ราศีที่พบความเครียด และปัญหาเรื่องงาน ได้แก่

ราศีกันย์  ช่วงวันที่ 17 ก.ย.-17ต.ค.

ระวังเรื่องความเครียดแรงกดดันในการทำงาน หรืออาจจะเครียดอยากเปลี่ยนงาน อยากให้อย่าเพิ่งตัดสินใจ ให้ใจเย็นไว้ก่อน เพราะดวงดาวช่วงนี้ค่อนข้างแรงมันอาจจะทำให้ตัดสินใจด้วยอารมณ์ ไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริง หรือการถูกใส่ร้าย นินทา หรือการออกหน้า ต้องระวังให้มากที่สุดเพราะเป็นราศีกันย์เป็นราศีที่เหมาะกับการเป็นเบื้องหลังในช่วงนี้ ถ้าหากออกหน้า หรืออะไรมากเกินไปจะมีศัตรูคู่อาฆาต หรือคนอิจจาต้องระวัง รวมไปถึงเรื่องเอกสารสัญญา อาจจะตกหล่น สูญหาย ทำผิดพลาด ถูดขโมย หรือแม้กระทั่งทรัพย์สินของมีค่าต้องระวัง

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ต้องย้ำเตือนเพราะต้องเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ในเรื่องของการทำงานบางทีมันมีการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัว งานของชาวราศีพฤษภช่วงเดือนสิงหาคมนี้ เป็นเดือนที่มีความวุ่นวายเกิดขึ้นเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งมั่นใจว่าจะเป็นไปอย่างที่คิด บางอย่างอาจจะถูกพลิกผันกับไปเป็นอีกด้านนึงเลยทีเดียว ส่งผลให้เป็นราศีที่มีความเครียดในเรื่องการทำงานเยอะมาก ต้องตั้งสติ อะไรที่เคลียร์ได้ให้รีบทำในเดือนนี้

คำแนะนำสำหรับ 2 ราศีนี้ ควรหาโอกาสจัดโต๊ะทำงาน ของเก่าๆรกๆ ขนม หรือเอกสารอะไรทิ้งๆไปบ้าง สลับฝั่งจากซ้ายไปขวา เพื่อให้เกิดพลังงานใหม่ๆ การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ความวุ่นวายในการทำงานก็จะลดน้อยลง

ขอบคุณข้อมูลจาก  MorchangTv

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง