เปิดตัว 'ศุภพานี โพธิ์สุ' ชิงนายก อบจ.นครพนม

เปิดตัว 'ศุภพานี โพธิ์สุ' ชิงนายก อบจ.นครพนม
1 สิงหาคม 2563
1,268

"ครูแก้ว" ประกาศ ถึงเวลารวมพลังชาวนครพนม เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง เปิดตัวลูกสาวคนโต "ศุภพานี โพธิ์สุ" ลุยศึกเลือกตั้ง นายก อบจ.นครพนม

วันนี้ (1 ส.ค. 63) นายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฏร หรือ ครูแก้ว ส.ส.นครพนม ได้เปิดตัว นางสาวศุภพานี โพธิ์สุ อดีตเลขานุการรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย โดยมีอดีต ส.ส. จังหวัดนครพนม 2 ราย คือ นายแพทย์อลงกต มณีกาศ และ นายชูกัน กุลวงษา อีกทั้งยังมี สจ., อดีต สจ. , นักการเมืองท้องถิ่น และกำนันผู้ใหญ่บ้านอีกจำนวนมาก

159629228764

ได้มาร่วมกันแสดงเจตจำนง สนับสนุนนางสาวศุภพานี โพธิ์สุ อย่างเต็มตัว ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของการเมืองท้องถิ่นจังหวัดนครพนม เพราะเป็นการผสานกันของนักการเมืองในทุกระดับไม่มีการแบ่งพรรค แบ่งฝ่าย

ครูแก้ว ศุภชัย โพธิ์สุ ประกาศอย่างชัดเจน ที่จะส่งลูกสาวคนโตสู้ศึกเลือกตั้งนายก อบจ.นครพนม อย่างเต็มที่ โดยยืนยันชัดเจนว่าพร้อมที่จะทุ่มเททุกอย่าง เพราะศึกนี้แพ้ไม่ได้ ซึ่งเหตุผลสำคัญที่สุดคือ ต้องการจะพัฒนาจังหวัดนครพนมให้มีความเจริญก้าวหน้า และให้พี่น้องชาวนครพนมอยู่ดีกินดี

159629230398

ครูแก้วได้ตั้งใจที่จะให้เกิดการทำงานที่ประสานกันระหว่างคนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ เพื่อนำพานครพนมไปสู่จุดหมายนั่นคือ ความเจริญก้าวหน้าของจังหวัดนครพนม และความกินดีอยู่ดีของพี่น้องชาวนครพนมเป็นหัวใจสำคัญ

159629231484

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง