ททท. จัดโครงการ 'เที่ยวฟรี' ตอบแทนบุคลากรการแพทย์สู้โควิด

ททท. จัดโครงการ 'เที่ยวฟรี' ตอบแทนบุคลากรการแพทย์สู้โควิด
23 กรกฎาคม 2563
1,864

ททท. จัดโครงการ Holiday for Heroes ทริปเที่ยวฟรีและสิทธิพิเศษตอบแทน บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" ช่วงโควิด-19

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโครงการ Holiday for Heroes เพื่อตอบแทนความทุ่มเท เสียสละของเหล่าบรรดาฮีโร่ นักรบในสงครามต่อสู้กับไวรัสโควิด โครงการดังกล่าวประกอบด้วย 4 โปรแกรมของขวัญสุดพิเศษทริปเที่ยวฟรีและสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยว ตลอดจนประชาชนร่วมมอบของขวัญให้ฮีโร่บุคคลากรทางการแพทย์และพยาบาล คาดช่วยปลุกกระแสท่องเที่ยวในประเทศหลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. กล่าวถึง โครงการ Holiday for Heroes ว่า "เป็นความตั้งใจของรัฐบาล โดย ททท. ที่ต้องการแสดงความขอบคุณ ตอบแทน และมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลทั้งในโรงพยาบาลและสถาบันทางการแพทย์ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ ได้ออกไปท่องเที่ยวพักผ่อน หลังจากที่ต้องทำงานอย่างหนักไม่ได้หยุดพักมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ของขวัญชุดใหญ่สำหรับมอบให้กับเหล่า "ฮีโร่" ผู้เสียสละในสงครามโควิดมี 4 โปรแกรม ดังนี้   

โปรแกรมที่ 1 ไฮไลต์สำคัญของโครงการนี้ คือ โปรแกรม ทริปเที่ยวฟรี สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล จำนวน 5,000 คน โดยแต่ละท่าน จะได้รับของขวัญ 3 รายการ รวมมูลค่า 8,000 บาท ประกอบไปด้วย เวาเชอร์บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ 1 ใบ, เวาเชอร์โรงแรมที่พัก 4-5 ดาว 1 คืน และเวาเชอร์แพ็กเกจทัวร์หรือกิจกรรมท่องเที่ยว 1 ใบ

ทั้งนี้ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" จะต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ลุ้นรับสิทธิ์ทริปเที่ยวฟรี ผ่านทาง www.holiday-forheroes.com ระหว่างวันที่ 23-30 กรกฎาคม 2563 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและเป็นผู้โชคดี 5,000 คน จะสามารถเข้าไปเลือกรับสินค้าและบริการท่องเที่ยวฟรี ได้ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2563

นอกจากทริปท่องเที่ยวฟรีแล้ว บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" ทั้ง 5,000 คนดังกล่าวข้างต้น ยังได้รับสิทธิพิเศษในโปรแกรมที่ 2 สำหรับซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวในหมวดต่างๆ อาทิ โรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ สปา ร้านอาหาร รถเช่า ให้กับครอบครัว ญาติพี่น้อง ฯลฯ ในราคาสุดพิเศษ Special discount ลดสูงสุดถึง 20-50% "ฮีโร่" สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทาง www.forfamily.holiday-forheroes.com โดยเริ่มซื้อสินค้าได้ระหว่างวันที่ 11-31 สิงหาคม 2563

โปรแกรมที่ 3 เป็นโปรแกรมสำหรับประชาชนทั่วไปที่ต้องการมีส่วนร่วมตอบแทน แสดงความขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล ด้วยการซื้อเวาเชอร์สินค้าและบริการ ในราคาสุดพิเศษ Special discount ลดสูงสุดถึง 20-50% เพื่อมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" โดยประชาชนทั่วไปสามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยวให้กับ "ฮีโร่" ผ่านทาง www.foragift.holiday-forheroes.com ตั้งแต่วันที่ 11-31 สิงหาคม 2563

และโปรแกรมที่ สำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ต้องการมอบของขวัญสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" โดยกรอกข้อมูลสินค้าและบริการที่ต้องการมอบผ่านทาง https://bit.ly/hfheroes ร่วมมอบของขวัญได้ตั้งแต่วันที่ 11-31 สิงหาคม 2563

สำหรับคุณสมบัติของบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" ที่เข้าร่วมกิจกรรม ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิเที่ยวฟรี 5,000 คน จะต้องเป็นผู้ถือสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และทำงานอยู่ในโรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศ โดยมีบัตรข้าราชการ บัตรพนักงาน หรือบัตรประจำตัวที่ออกโดยโรงพยาบาลต้นสังกัด

ขั้นตอนและวิธีการคัดเลือก บุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล "ฮีโร่" ผู้โชคดีจำนวน 5,000 คน (สำรอง 500 คน) นั้น ททท. จะคัดเลือกด้วยวิธีการจับฉลากหาผู้โชคดี ในวันที่ 4 สิงหาคม 2563 จากนั้นจะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง ก่อนแจ้งข้อความยืนยันสิทธิ์ให้กับผู้โชคดีที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งลิงก์ Log-in เพื่อเข้าระบบเลือกซื้อสินค้าและบริการฟรี ตามรอบวันและเวลาที่โครงการแจ้ง ผ่านช่องทาง SMS และ Email ภายในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง