เมืองไทยประกันภัย รุกประกันสุขภาพคุ้มครองหนักจ่ายเบี้ยต่ำ

เมืองไทยประกันภัย รุกประกันสุขภาพคุ้มครองหนักจ่ายเบี้ยต่ำ
21 กรกฎาคม 2563
256

เมืองไทยประกันภัย คลอด2แผนประกันใหม่ เน้นลูกค้าเข้าถึงง่ายในยุคNew Normal จ่ายเบี้ยเริ่มต้นราว200กว่าบาทต่อเดือน คุ้มครองหนักกับประกันสุขภาพ “Health Mini” และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA Simple”

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย  จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่ทุกคนต่างกังวลในวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป รวมถึงความกังวลในความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้นในอนาคต การใช้จ่ายในปัจจุบันจึงเป็นแบบระมัดระวัง และต้องครอบคลุมความต้องการทุกๆ ด้านไปพร้อมๆ กัน  โดยเฉพาะความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านสุขภาพ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดภาระค่าใช้จ่ายจำนวนมากในอนาคต

ล่าสุด บริษัทจึงได้พัฒนา 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ให้ความคุ้มครองทั้งในด้านสุขภาพ ด้วยประกันภัย Health Mini ที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ทั้งค่าห้องและค่ารักษาพยาบาล ที่สำคัญสามารถเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ 270 บาท/เดือน

และประกันภัยอุบัติเหตุ PA Simple มอบค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 100,000 บาท/ครั้ง พร้อมเงินชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลสูงสุด 1,500 บาท/วัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 225 บาท/เดือน (ระยะเวลาความคุ้มครอง 1 ปี)

วิกฤตการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อทุกภาคส่วน ตั้งแต่ธุรกิจระดับบนไปจนถึงผู้ประกอบการรายเล็กๆ และประชาชนคนธรรมดา จะเห็นได้ว่าวันนี้ทุกคนมีวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไป new normal มีการจับจ่ายใช้สอยอย่างระมัดระวังมากขึ้น แต่มีความต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกด้าน เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดจากความเสี่ยงด้านสุขภาพในอนาคต ดังนั้นเราจึงตั้งใจไว้ว่าจะทำอย่างไรให้เบี้ยประกันภัยเข้าถึงคนไทยได้ง่ายและสามารถตัดสินใจซื้อความคุ้มครองได้ทันที" 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง