‘รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน’ เปิดโซนใหม่รับ ‘New Normal’

‘รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน’ เปิดโซนใหม่รับ ‘New Normal’
18 กรกฎาคม 2563 | โดย คอลัมน์ Check in
306

กลับมาให้สมการรอคอย กับ Family Wing ต้อนรับครอบครัวนักท่องเที่ยวไทยยุค 'นิวนอร์มอล' ด้วยมาตรฐาน 'SHA' ผนวก 'Regent Clean & Care'

โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ทุ่มงบ 30 ล้านบาท พัฒนาโซนใหม่ Family Wing ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยกลุ่มครอบครัว ด้วยความปลอดภัยสุขอนามัย กับมาตรฐาน SHA และเสริมความมั่นใจอีกขั้นให้แก่ผู้ใช้บริการด้วย Regent Clean & Care โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้

โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ-หัวหิน บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ที่ขนานไปกับชายหาดที่เงียบสงบในบรรยากาศแบบส่วนตัวท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติ เติมเต็มความสุขให้กับทุกความต้องการ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่ผ่านมาได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดได้เนรมิตโซนใหม่ "Family Wing" เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในรูปแบบครอบครัว ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวและทำกิจกรรมร่วมกันหลายเจนเนอเรชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวนสวรรค์แห่งใหม่ของครอบครัว หรือ Family Paradise” เพื่อยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนของผู้มาพักให้มีความหมายมากกว่าเดิม ได้มีช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกเพลิดเพลิน เติมเต็มความสัมพันธ์ในครอบครัวให้ได้ใกล้ชิด ท่ามกลางพื้นที่กว้างขวางโอ่อ่า ธรรมชาติร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และสามารถรักษาระยะห่างทางสังคมเป็นอย่างดี ปลอดภัย

159499222426

159499225618

ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท เดอะ รีเจ้นท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า “หลังจากที่รัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์ พร้อมทั้งมีแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศ โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ได้เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยอีกครั้ง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กรกฏาคมที่ผ่านมา หลังจากได้หยุดชะงักนาน 3 เดือน จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พร้อมทุ่มงบ 30 ล้านบาท พัฒนาโซนใหม่ Family Wing ที่ดีไซน์เป็นพิเศษเหมาะสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมนันทนาการ เพื่อดึงดูดกลุ่มครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีสัดส่วนถึง 35 เปอร์เซ็นต์ ของผู้มาใช้บริการทั้งหมด

ที่สำคัญโรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน ยังมีความพร้อมด้านความปลอดภัยสุขอนามัย โดยได้รับการรับรอง และได้ตราสัญลักษณ์ SHA เป็นที่เรียบร้อย จากโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration อีกทั้งโรงแรมยังได้เสริมมาตรการ Regent Clean & Care อีกขั้น ด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย กำหนดสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่สาธารณะ มีบริการแอลกอฮอล์ล้างมือตามจุดต่างๆ และมีการรักษาระยะห่าง ในส่วนของห้องพัก เพิ่มความมั่นใจให้แก่แขกผู้เข้าพัก ด้วยการติดเครื่องหมายแสดงถึงการทำความสะอาดหลังแขกเช็คเอาท์ และห้องจะเปิดโดยผู้พักรายใหม่เท่านั้น รวมถึงอาหารเช้าที่จะเปิดให้บริการแบ่งเป็นรอบ เพื่อระยะห่างที่เหมาะสม ด้วยพื้นที่โรงแรมกว่า 100 ไร่ จึงมั่นใจว่าผู้มาใช้บริการจะได้รู้สึกถึงความปลอดภัย ปลอดโปร่ง ไม่แออัด สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ”

159499225859

159499225888

สำหรับโซน "Family Wing" ที่พัฒนาขึ้น มี 74 ห้อง ดีไซน์เป็นพิเศษสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ อาทิ ห้องรีเจนซี่ วิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำที่มีขนาดห้องใหญ่กว่า 42 ตร.ม. พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว, ห้องแฟมิลี่ บังค์ เบดส์ ที่ได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยมีเตียง 2 ชั้นสำหรับเด็กๆ ให้ได้ใช้เวลาสนุกสนานร่วมกันกับคุณพ่อคุณแม่ในห้องเดียวกัน

และ ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ สำหรับ 4 ท่าน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และมีประตูเชื่อมถึงห้องนอนลูกๆ ซึ่งได้รับการตกแต่งในธีมโจรสลัด พร้อมเตียงเรือใบเพื่อช่วยส่งเสริมจินตนาการให้เด็กๆ

นอกจากนี้ยังได้เนรมิตสระว่ายน้ำและบริเวณโดยรอบ ให้กลายเป็นสวนแห่งความสุขท่ามกลางต้นไม้นานาพรรณ บรรยากาศร่มรื่น โดยมีหอคอยน้ำตกพร้อมด้วยสไลเดอร์ในสระว่ายน้ำเด็ก และสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง รวมถึงพื้นที่พักผ่อน, มุมกิจกรรมศิลปะ, ร้านไอศกรีม, คลาสทำพิซซ่าที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เปปปิน่า ออน เดอะ บีช ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรม

อีกทั้งยังมีเส้นทางปั่นจักรยาน รีเจ้นท์ ไบค์ พาร์ค และแผนต่อยอดพัฒนาสวนออร์แกนิก ซึ่งจะมีการสร้างศูนย์การเรียนรู้และกิจกรรมเวิร์คช็อปสำหรับเด็กภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Life & Learn’ เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ พร้อมทั้งปลูกฝังให้ใส่ใจธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เช่น การทำของเล่นย้อนยุคจากต้นกล้วย, ศิลปะจากเมล็ดพืชและเกลือ, กิจกรรมระบายสีกระถางต้นไม้, กิจกรรมปั้นดินเหนียว รวมถึงกิจกรรมสาธิตการทำผ้ามัดย้อม และทริปตามหาพืชผักสวนครัว เป็นต้น เพื่อให้ครอบครัวสนุกร่วมกันรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อผู้สูงวัย อาทิ ลิฟต์สำหรับผู้สูงอายุ ทางเดินของรถเข็นวีลแชร์ที่สามารถลงไปได้ถึงชายหาดริมทะเลอีกด้วย

159499226068

ผู้บริหารรีเจ้นท์กล่าวถึงการปรับตัวในยุคนิวนอร์มอลว่า “ต้องใช้กลยุทธ์เชิงรุก และลงลึกในเรื่องบุคลากร เช่น รายละเอียดของงานเพื่อความเข้าใจตรงกัน สร้างประสิทธิภาพ และความคุ้มค่า พัฒนาทักษะความสามารถที่หลากหลายขึ้น เพื่อมีโอกาสรับรายได้เสริม และการประเมินผลงานถี่ขึ้น เพื่อการตื่นตัวและพัฒนาตลอดเวลา โดยเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจท่องเที่ยวไทยจะฟื้นตัวดีขึ้นเป็นลำดับ จากการที่ภาครัฐได้มีการกระตุ้นการท่องเที่ยวผ่านแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยว มั่นใจว่าจะทำให้คนไทยตัดสินใจออกมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น และชะอำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ เป็นสถานที่อันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยว โดยคาดว่าอัตราเข้าพักปีนี้ทั้งปีประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์”

โซน Family Wing โรงแรม รีเจ้นท์ ชะอำ หัวหิน พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยสำรองห้องพักได้แล้วที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com (เพื่อรับส่วนลดค่าที่พัก 40 เปอร์เซ็นต์ จากภาครัฐ) หรือที่ Line : @regentchaam, facebook.com/theregentchaambeachresort (เวลา 08.30 – 18.30 น.) และโทร 0 2255 2818 ต่อ 400

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง