ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจบ้านสุขาวดี พบชั้นใต้ดินยังมีไฟลุกไหม้อยู่

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจบ้านสุขาวดี พบชั้นใต้ดินยังมีไฟลุกไหม้อยู่
2 กรกฎาคม 2563
652

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจบ้านสุขาวดี พบชั้นใต้ดินยังมีไฟลุกไหม้อยู่ ยังไม่สามารถเข้าภายในตัวอาคารได้

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจบ้านสุขาวดี เบื้องต้นยังไม่สามารถเข้าภายในตัวอาคารได้ จากกรณีเมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 1 ก.ค.63 ได้เกิดเพลิงลุกไหม้บ้านสุขาวดี คฤหาสน์หรูพันล้าน แลนด์มาร์คท่องเที่ยวเมืองพัทยา หลังจากได้ทำการเปิดให้บริการเป็นวันแรก เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังคน และรถดับเพลิงกว่า 20 คัน ทั้งในเขตเมืองพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง ช่วยกันฉีดน้ำดับเพลิงใช้เวลา 4 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ความคืบหน้าของเหตุการณ์ดังกล่าวเมื่อเวลา 10.00น. วันนี้ (2 ก.ค.63) พ.ต.ต.หญิง อรวรรณ อรรถโสภา สารวัตรพิสูจน์หลักฐานตำรวจ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 (ชลบุรี) พร้อมนายสุรชาติ เกิดปราชญ์ หัวหน้าเจ้าพนักงานป้องกันชำนาญการ สำนักปลัดเมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดเพลิงไหม้ดังกล่าว

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจบ้านสุขาวดี เบื้องต้นยังไม่สามารถเข้าภายในตัวอาคารได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานสามารถตรวจสอบได้เพียงตัวโครงสร้างของ อาคารพุทธบารมี เท่านั้น เนื่องจากบริเวณชั้นใต้ดินของอาคารยังมีไฟลุกอยู่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เมืองพัทยาได้ทำการฉีดน้ำเลี้ยงห้องใต้ดินไว้

ทั้งนี้เจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐานยังได้เก็บหลักฐานอื่นๆ บริเวณรอบ ๆ อาคารที่เกิดเหตุ อีกทั้งสอบปากคำ นายวิเชียร หัวหน้าคนงาน และนางสาวเชอร์รี่ พนักงานชาวพม่า ผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลเป็นการเบื้องต้นก่อนจะลงพื้นเข้าตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจบ้านสุขาวดี เบื้องต้นยังไม่สามารถเข้าภายในตัวอาคารได้

ล่าสุดทางบ้านสุขาวดี ได้ให้คนงานนำสังกะสีมาปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง