ภัยใกล้ตัว! สั่งตรวจสอบด่วน พิษแชร์ว่อน 'นักศึกษาม.ดัง' ถูกแท็กซี่ข่มขืน

ภัยใกล้ตัว! สั่งตรวจสอบด่วน พิษแชร์ว่อน 'นักศึกษาม.ดัง' ถูกแท็กซี่ข่มขืน
8 มิถุนายน 2563
23,054

"บิ๊กนครบาล" สั่งทุกโรงพักเมืองกรุง ตรวจสอบเหตุนักศึกษามหาวิทยาลัยดัง ถูกแท็กซี่ข่มขืน เชื่อมีเหตุเกิดขึ้นจริง แต่ผู้เสียหายอาจยังไม่สะดวกเข้าแจ้งความ ด้านผู้การฯสมุทรปราการ ยันตรวจสอบแล้ว ไม่มีรายงานผู้เสียหายแจ้งความ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ถูกคนขับรถแท็กซี่ข่มขืน หลังจากเรียกรถแท็กซี่จากย่านทองหล่อกลับที่พัก โดยระบุว่า แม่ของผู้เสียหายสังเกตเห็นอาการผิดปกติของลูก นอกจากนี้ เจ้าของอู่รถแท็กซี่ยังปฏิเสธให้ข้อมูลคนขับรถแท็กซี่ดังกล่าว เนื่องจากให้เช่ารถ แต่ไม่มีเอกสารยืนยันตัวตน ขณะที่สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ชี้แจงว่าเหตุดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นในพื้นที่นั้น

วันที่ 8 มิถุนายน พลตำรวจตรี อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (กำกับดูแลงานสืบสวน) เปิดเผยว่า ทราบกระแสข่าวดังกล่าวแล้ว เบื้องต้น ได้สอบถามไปยังพันตำรวจเอกเลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ยืนยันว่า ไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเรื่องราวทำนองเดียวกับที่เป็นกระแสข่าว

อย่างไรก็ตาม ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนท้องที่สถานีตำรวจนครบาลใกล้เคียง ที่คาดว่าจะเป็นพื้นที่เกิดเหตุ ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยเฉพาะในพื้นที่ย่านคลองตัน , พระราม 9 ซึ่งมีอู่รถแท็กซี่จำนวนมาก ขณะเดียวกัน ได้สั่งการสถานีตำรวจต่างๆ ในสังกัดนครบาล ตรวจสอบว่ามีการรับแจ้งความคดีลักษณะนี้หรือไม่ เบื้องต้นยังไม่พบ แต่เชื่อว่าน่าจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง แต่ผู้เสียหายอาจยังไม่สะดวกเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยากให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่รับผิดชอบจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่จากการสอบถามพลตำรวจตรีชุมพล พุ่มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ยืนยันว่า ได้สั่งการให้ตำรวจในพื้นที่ เร่งตรวจสอบการรับแจ้งเหตุเช่นเดียวกัน แต่จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีรายงานว่ามีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแต่อย่างใด

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง