กลุ่มจิตอาสาทำความสะอาดสวน เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จฯพระบรมราชินี

กลุ่มจิตอาสาทำความสะอาดสวน เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จฯพระบรมราชินี
3 มิถุนายน 2563
246

ผู้ว่าฯกทม. นำกลุ่มจิตอาสา พัฒนาทำความสะอาดสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี 3 มิ.ย. 2563

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาดสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เขตจตุจักร เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 3 มิ.ย. 2563

โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร ประชาชนจิตอาสา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกว่า 500 คน ร่วมกิจกรรม ปรับปรุงภูมิทัศน์พัฒนาทำความสะอาดภายในสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะและเป็นสวนพฤกษศาสตร์ แหล่งรวมพันธุ์ไม้หรือพืชที่มีสรรพคุณด้านสมุนไพรที่สมบูรณ์แห่งหนึ่งในประเทศไทย บนพื้นที่ 196 ไร่ 3 งาน 65 ตารางวา ตัดแต่งต้นไม้และสนามหญ้า เพื่อให้เป็นสถานที่ที่ประชาชนใช้ประโยชน์ร่วมกันอย่างปลอดภัย มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมให้บริการประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง