โอกาสทองคนใช้แอร์! พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ฟรี 3 เดือน

โอกาสทองคนใช้แอร์! พ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ฟรี 3 เดือน
19 พฤษภาคม 2563
434

ผู้เชี่ยวชาญเครื่องปรับอากาศอย่าง ‘ไดกิ้น’ ส่งความห่วงใยให้คนไทยดูแลความสะอาด สุขอนามัย เปิดให้บริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เครื่องปรับอากาศให้ลูกค้า ฟรี ตลอด 3 เดือน พร้อมชวนลูกค้าล้าง-ซ่อมแอร์ ด้วยช่างระดับมืออาชีพ

ถือเป็นการคืนกำไรด้วยมาตรการป้องกันไวรัส มอบอากาศที่ทั้งเย็นสดชื่น และทั้งปลอดภัย ลดการสะสมเชื้อโรค ประหยัดค่าไฟ ยืดอายุการใช้งาน

เจษฎา ทรัพย์เจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ล่าสุดบริษัทได้เปิดให้บริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เครื่องปรับอากาศ สำหรับลูกค้าไดกิ้น ฟรี ตั้งแต่วันนี้ - 15 สิงหาคม 2563 ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ARDROX 1820 น้ำยาทำความสะอาดออกฤทธิ์ทำลายเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ซึ่งได้รับการรับรองจากสำนักงานด้านสิ่งแวดล้อมประเทศสิงคโปร์ (NEA) ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเครื่องปรับอากาศ

นอกจากบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 บริษัทยังมีให้บริการด้านงานล้าง และงานซ่อมเครื่องปรับอากาศให้กับลูกค้า ด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องปรับอากาศที่บ้าน หรือสำนักงาน จะสะอาดและไม่มีเชื้อไวรัสหลงเหลืออยู่

“การทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากเครื่องปรับอากาศที่ไม่ได้รับการทำความสะอาด จะทำให้เกิดผลกระทบตามมามากมาย โดยจะเกิดฝุ่นเกาะตามแผงรังผึ้ง คอยล์เย็น ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย และเกิดเหมือกขึ้นที่ถาดรองน้ำทิ้ง ทำให้เกิดปัญหาน้ำหยดที่หน้าเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ ยังทำให้ค่าไฟฟ้าสูงขึ้น 5-10 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงเสี่ยงต่อการทำให้เครื่องปรับอากาศเกิดความชำรุดเสียหาย” เจษฎา กล่าว

อย่างไรก็ดี สำหรับช่างที่จะเข้าให้บริการลูกค้าตามบ้านและสำนักงานต่างๆ นั้น เจษฎาย้ำว่าบริษัทมีมาตรการทำงานของช่างบริการ สำหรับป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยต้องสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อก่อนและหลังเข้าให้บริการ โดยก่อนเข้าให้บริการ ช่างบริการจะมีการทำแบบสอบถามลูกค้าตามแบบฟอร์มที่บริษัทกำหนด หลังจากนั้นจะทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ชุดยูนิฟอร์ม เครื่องมือ และหน้ากากของเครื่องปรับอากาศ ก่อนที่จะสัมผัสที่เครื่องปรับอากาศโดยตรง และหลังเสร็จสิ้นการทำงาน จะฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แฟนคอยล์ด้านในทิ้งไว้ 30 นาที จึงให้ลูกค้าเปิดใช้งานปกติ

ติดต่อสอบถามที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ หรือ Daikin Cool Line โทร. 1271

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง