'ผู้กองเบนซ์' ขออภัย ถ้าพูดกระทบจิตใจใคร

'ผู้กองเบนซ์' ขออภัย ถ้าพูดกระทบจิตใจใคร
14 เมษายน 2563
3,920

"ผู้กองเบนซ์" ขออภัย ถ้าพูดกระทบจิตใจใคร และขอขอบคุณสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ ผมจะนำไปปรับปรุง และพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

กำลังดราม่าสนั่นโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับกรณีของ ร.ต.อ.สี่ทิศ อ่ำถนอม หรือ ผู้กองเบนซ์ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ที่ออกมาพูดแรงถึงคนที่อยู่บ้านแล้วไม่ได้ทำอะไรช่วงโควิด-19 ว่า งานมีเยอะแยะไม่รู้จักไปทำ ซึ่งคนบางส่วนมองว่าเป็นการพูดปลุกใจ แต่ขณะที่ฝ่ายที่มองว่าผู้กองเบนซ์พูดซ้ำเติมคนที่ได้รับผลกระทบ แต่ละคนมีต้นทุนไม่เท่ากัน 

ล่าสุดวันนี้(14 เม.ย.63) ผู้กองเบนซ์ หรือ ร.ต.อ.สี่ทิศ อ่ำถนอม อายุ 34 ปี ได้โพสต์ข้อความขออภัยลงในเฟซบุ๊ก "ผู้กองเบนซ์ - Capt.Benz" โดยข้อความระบุว่า ขออภัยนะครับ

"ถ้าผมได้พูดหรือทำอะไรผิดพลาดไป หรือกระทบกระเทือนจิตใจใครไปบ้าง ผมขออภัยทุกท่านจากใจจริงนะครับ และขอขอบคุณสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ ผมจะนำไปปรับปรุง และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ"

 

 

 

 

 

สำหรับ ประวัติ "ผู้กองเบนซ์" ชื่อจริง ร.ต.อ. สี่ทิศ อ่ำถนอม ปัจจุบันอายุ 34 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ และเข้ารับราชการตำแหน่งพนักงานสอบสวนที่ สภ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน, ตำแหน่งตำรวจตระเวนชายแดน เขื่อนบางลาง อ.บังนังสตา จ.ยะลา, รองสารวัตรกองกำกับการ 5 กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน (ตำรวจพลร่มค่ายนเรศวร), รองสารวัตรปฏิบัติหน้าที่ถวายความปลอดภัยอยู่ที่พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ ประวัติ "ผู้กองเบนซ์" หลังลาออกจากการรับราชการก็เข้าสู่การทำธุรกิจออนไลน์จนมายึดการทำเพจ "Capt.Benz" เน้นการพูดสร้างแรงบันดาลใจในแบบฉบับที่ดุดัน ฮาร์ดคอร์ และแฝงแนวคิดพุทธศาสนา อาทิ บัวใต้ตม, ศีล 5, มงคลชีวิต และล่าสุดที่ทำให้เกิดดราม่า แฮชแท็ก #ผู้กองเบนซ์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างการสอนแนวทางการปรับตัวในสถานการณ์โควิด 19 ที่มีการใช้คำว่า "ขี้เกียจ" หรือ "กระจอก" จนเกิดกระแสต่อต้าน และออกมาแฉความย้อนแย้งทางแนวคิดของนักพูดคนดังมากมาย

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง