ดวงดาวเหนือชีวิต : โชค ชะตา ราศี ระหว่างวันที่ 5-11 เมษายน 2563

ดวงดาวเหนือชีวิต : โชค ชะตา ราศี ระหว่างวันที่ 5-11 เมษายน 2563
5 เมษายน 2563 | โดย กาลโยค / กรุงเทพวันอาทิตย์
2,750

พยากรณ์ 12 ราศี หน้าที่การงาน การเงิน ความรัก ในรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 5-11 เมษายน 2563 : มิถุน อาจประสบโชคดีในเรื่องที่รอคอย, สิงห์ ระวังการเงินเสียหาย, ตุล ยังมีโอกาสได้เงินจากญาติผู้ใหญ่, ธนู ยังมีผู้มาขอเงินไปใช้, มีน งานพร้อมเปลี่ยนแปลงปรวนแปร

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5-11 เมษายน 2563

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังพอใจกับความอิสระเสรี พอใจศึกษาค้นคว้าและท่องเที่ยวไปโดยอิสระเสรี เป็นระยะที่รักอิสระเสรีเป็นพิเศษ พอใจแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ รักที่จะก้าวหน้าพัฒนา เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ไม่ซ้ำซากจำเจ

และหรือมีอะไรที่อาจผันแปรจากดีเป็นร้าย หรือจากร้ายเป็นดีได้เสมอ

อย่างไรก็ตาม ยังขยันขันแข็ง มีความมานะบากบั่นทำธุรกิจการงานอาชีพตัวเป็นเกลียว พร้อมที่จะเริ่มงานใหม่ ดำเนินงานเก่า ปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแก้ไขงานทั้งเก่าและใหม่ให้เป็นไปและเข้าสู่สภาวะตามที่ต้องการได้

การเงิน : อยู่ในความมั่นคงสำหรับการเงินระยะนี้ แต่ก็ควรระวังยังอาจเกิดเรื่องซิกแซก ยึกยัก คดเคี้ยว ไม่ตรงไปตรงมาได้เสมอ

ความรัก : ชีวิตคู่ ความรัก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ยังเป็นไปเช่นสัปดาห์ที่แล้ว

 

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังควรระวังอาจลุ่มหลงมัวเมาในเรื่องต่างๆ ได้ง่าย และยังต้องระวังความเปลี่ยนแปลงไปในลักษณะซึ่งค่อนข้างยุ่งยากชุลมุนยึกยักซิกแซกวุ่นวาย ปรวนแปรไปมา ไม่มีการหยุดนิ่ง ไม่เสถียร(หากยังไม่เป็นไปแล้วก่อนหน้า...เร็วๆ นี้)

ธุรกิจการงานยังเหมาะควรที่จะร่วมงานร่วมมือกับผู้ที่มีอายุน้อยกว่า รุ่นน้อง หรือรุ่นลูกหลาน และยังมีโอกาสดีที่จะลงทุนในกิจการใหม่ๆ มีโชคดีในการลงทุน

แต่พร้อมกันในโชคดีสำหรับการลงทุนลงรอนต่างๆ นั้น ต้องระวังเรื่องหนี้สิน ซึ่งเกิดจากการใช้จ่ายเพื่อการลงทุนอย่างไร้ความยั้งคิด หละหลวม ไม่รอบคอบ และไม่ควรอย่างยิ่งที่จะก่อหนี้สินผูกพัน

การเงิน : ได้กล่าวบ้างแล้วในข้อการงาน ระยะนี้พอมีทางได้เงินจากการติดต่อสื่อสาร ได้กำไรจากการติดต่อค้าขาย หรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน

ความรัก : มีคู่แล้ว ชีวิตคู่โดยรวมค่อนข้างเป็นไปด้วยดี แต่มีข้อควรระวังคืออาจเกิดเรื่องแตกหักได้ง่าย

 

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังหมกมุ่นอยู่กับธุรกิจการงานอาชีพ จนแทบไม่มีเวลาไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอื่นๆ และยังต้องระวังความลุ่มหลงมัวเมาไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่ง

ทุกสิ่งทุกอย่างจำต้องลงมือทำ-ดำเนินการด้วยตนเองทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจการงานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ยวดยานพาหนะ จะมีมากขึ้น

ทั้งบรรดาญาติพี่น้องจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานอาชีพ และบางทีคุณอาจประสบโชคดีได้รับความสำเร็จในเรื่องที่รอคอย หรือได้พบผู้ช่วยเหลือสนับสนุนให้เกิดผลสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ

การเงิน : ยังเก็บเงินไม่อยู่ มักมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเงินทองอยู่เสมอ หากต้องการเก็บเงิน ต้องหลบซ่อนไว้ให้มิดชิด และยังมีเหตุให้ต้องหมุนเงินตลอด

ความรัก : ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับต่างเพศไม่ราบรื่น คนโสดหากแสวงหาคู่ระยะนี้ อาจได้คู่เป็นหม้าย

 

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังมีโอกาสได้ทำธุรกิจการงานร่วมกับคู่ครอง มีคู่ครอง หรือมีเพศตรงข้ามเป็นหุ้นส่วน และหรือทำงานร่วมกับเพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม

ทั้งธุรกิจการงานก็มักเกี่ยวข้องกับสัญญาต่างๆ หรือเป็นงานที่คู่ครอง เพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม แนะนำมาให้ทำ

ที่ควรระวังก็ยังเป็นเรื่องคดีความ อุบัติเหตุ เหตุที่บั่นทอน หรือที่ทำให้เกิดแตกหักแตกแยก และยังต้องระวังจะถูกศัตรู คู่อริ ผู้ไม่หวังดี สร้างเรื่องให้เดือดร้อนเกี่ยวกับธุรกิจการงานอาชีพ และการเป็นหุ้นส่วน การร่วมไม้ร่วมมือต่างๆ

การเงิน : ยังมีโอกาสได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง หรือได้จากการติดต่อกับต่างชาติต่างประเทศ ยังมีภาระผูกพันทางการเงินด้วยเงื่อนไขบางอย่าง

ความรัก : ยังค่อนข้างมั่นคงในชีวิตคู่ แต่ก็ยังต้องระวังอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงประดักประเดิด มาบั่นทอนความมั่นคงให้คลอนแคลน

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังพอใจให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ เพราะไม่ต้องการอยู่ในสภาวะแวดล้อม สิ่งแวดล้อมซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายอย่างสุดๆ

ธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ มีเพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม เข้ามามีบทบาทร่วมด้วยช่วยกัน และหรือเข้ามาช่วยธุรกิจการงาน แต่ควรระวังจะนำความยุ่งวุ่นวาย ยึกยัก ซิกแซก เรื่องงมงายต่างๆ หรือชักพาคนแปลกหน้า ต่างชาติ ต่างภาษา ต่างประเทศ เข้ามายุ่มย่ามอีกด้วย

การเงิน : มีโอกาสได้เงินจากการหมุนเงิน ซื้อมาขายไปเอากำไร แต่ก็ยังมีเรื่องต้องสูญเสียเงินและทรัพย์สิน ต้องใช้เงินอยู่ตลอด และระวังการเงินเสียหาย

ความรัก : ยังต้องเผชิญกับปัญหาอุปสรรคในชีวิตคู่ การครองรักครองคู่..อยู่ไม่มากก็น้อย และยังต้องระวังอย่าหาความสนุกสำราญเกินขอบเขตในการคบหาเพื่อนต่างเพศและเรื่องเพศสัมพันธ์

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ธุรกิจการงานยังมีอุปสรรคปัญหาอยู่มาก ทั้งปัญหาในการทำงาน ปัญหาเพื่อนร่วมงาน และปัญหาเจ้านาย หัวหน้ากิจการงาน ล้วนสร้างความน่าเบื่อหน่ายให้ทั้งนั้น แต่ตนเองก็ยังพอใจร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับผู้อื่น

ทว่าบางทีก็อาจรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลงการงาน โยกย้ายงาน หรือถึงขนาดต้องการลาออกจากงานก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม ยังต้องสร้างความก้าวหน้าในการงานด้วยตนเองทั้งนั้น

การเงิน : ยังมีโอกาสดีในเรื่องการเงิน คือยังมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเกี่ยวกับการเงิน มีทรัพย์สินเป็นหลักฐานมั่นคง

ความรัก : แม้คู่ครองคู่รักยังเข้าใจกันค่อนข้างดี แต่ก็ต้องระวังอาจเกิดปัญหาบั่นทอนให้ความเข้าใจกันดีนั้นร้าวฉาน จนถึงแตกแยกก็ได้

 

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังเดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่ติดบ้านติดที่ บางทียังทำตัวแบบมาๆ หายๆ คิดจะไปไหนก็ไปโดยไม่บอกกล่าวใคร อยู่ดีๆ ก็หายหน้าไปเฉยเลย

และยังมักทำอะไรเสี่ยงๆ ทั้งอาจต้องพัวพันกับความพลัดพราก และยังไม่ละทิ้งความดื้อรั้น หรือยังพอใจทำตัวซังกะตาย คือไม่เต็มใจ ฝืนใจ ไม่ทำอย่างเต็มร้อย

ธุรกิจการงานระยะนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถเฉพาะตัว และยังอาจมีงานที่ต้องไปทำในต่างถิ่นต่างแดน หรือไปทำกับบริษัทห้างร้านของชาวต่างชาติ

การเงิน : ยังมีโอกาสได้เงินจากญาติผู้ใหญ่ ได้จากผู้ใหญ่ในวงการงาน และหรือสามารถผันแปรอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นเงินได้

ความรัก : มีคู่แล้ว ชีวิตคู่ค่อนข้างมั่นคง แต่ก็ต้องระวังอาจเกิดเหตุบั่นทอนนำไปสู่ความร้าวฉานแตกหักได้ง่าย

 

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังมีโอกาสเดินทางใกล้ๆ เดินทางภายในประเทศ มีเรื่องให้ใช้ทักษะในการติดต่อสื่อสาร เช่นใช้สมาร์ทโฟนส่งข่าวสาร เป็นต้น

หรือยังพอใจใฝ่หาวิชาความรู้โดยการศึกษาค้นคว้าเล่าเรียน มีการติดต่อพัวพันอยู่กับพี่น้อง เพื่อนสนิทมิตรสหาย หลายหลากมากหน้าหลายตา

ควรระวังตัว อย่าประมาทไว้วางใจใครเกินควร ยังมีศัตรูคู่อริแอบจ้องเล่นงานอยู่ และบางสิ่งบางอย่างก็ไม่เป็นไปตามคาดคิด ทั้งยังอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ปรวนแปร ประดักประเดิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องสังคม การสมาคม คบหามิตรสหาย และการศึกษา การเรียนรู้ต่างๆ

การเงิน : ยังมีรายได้มีทางได้เงินจากการสังคม สมาคม ส่วนรวม เพื่อนฝูง มิตรสหาย การติดต่อสื่อสาร ทำธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน ทำให้เกิดรายได้

ความรัก : ระวังอาจลุ่มหลงมัวเมาในเรื่องความรักใคร่ เรื่องคู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้าม บางทีอาจพบคู่รักคู่ครองคู่กิ๊กเป็นชาวต่างชาติต่างภาษาต่างศาสนา หรือเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังพอใจที่จะสร้างฐานะการเงินให้แก่ตนเอง ขยันขันแข็งสุดๆ ถ้าจะทำให้มีรายได้เพิ่ม ไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ตาม มักจะมุ่งหมายในเรื่องการเงินเป็นหลัก

แต่ที่ยังควรระวังคือ ยังอาจเกิดเปลี่ยนแปลงอย่างประดักประเดิด และเรื่องบางเรื่องยังไม่ชัดเจน ไม่แน่นอน ไม่มั่นคงสักเท่าไร มักเป็นไปอย่างที่ว่า เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่ได้มา เช่น ทรัพย์สินเงินทอง เป็นต้น

การเงิน : แม้การเงินยังมั่นคง มีรายได้เข้ากระเป๋าเสมอ แต่ก็ยังมีเรื่องการเงินให้ต้องคิดอยู่ตลอดเวลา และก็ยังมีผู้มาขอเงินไปใช้ ทั้งยังมีการเสียเงินอีกหลายทาง

ความรัก : ระวังความรักใคร่แบบลุ่มหลงมัวเมา ทำให้เดือดร้อนมากกว่าสุขสดชื่น

 

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังเชื่อมั่นในตนเอง ใฝ่สูง รอบคอบ และสามารถทำอะไรๆ ได้ด้วยความตั้งใจจริง แต่ก็ยังมีวงจำกัด มิให้แสดงออกได้เต็มที่เต็มร้อย

ทว่าก็ยังมีบางเรื่องที่ไม่ชัดเจนชัดแจ้ง ไม่แน่นอนมั่นคง หรือมีการใช้ความรู้ไม่ถูกที่ หรือทำในสิ่งที่ไม่มีความรู้เพียงพอ

ระยะนี้เหมาะควรแก่การทำงานร่วมกับผู้คนที่มีอายุน้อยกว่า ทำงานเกี่ยวกับเด็ก และหรือลงทุนในกิจการใหม่ๆ มีโชคดีในการลงทุน

การเงิน : ยังพอมีโชคลาภทางการเงิน มีรายได้เข้ามาตลอด แต่พร้อมกันก็ควรระวังการเปลี่ยนแปลงประดักประเดิดในเรื่องเงินทองทรัพย์สิน และมีบางสิ่งบางอย่างทำให้ต้องรอคอย และระวังจะหักโหมเรื่องสุขภาพเกินไป จนส่งผลกระทบถึงการเงิน

ความรัก : ชีวิตคู่-ความรัก-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังเป็นไปเช่นสัปดาห์ก่อน

 

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังเป็นผู้ที่มีโลกส่วนตัวสูง พอใจอยู่ในโลกส่วนตัว เก็บตัว ไม่พอใจเข้าสังคม สมาคม โดยอาจอายหรือรำคาญเมื่อต้องอยู่กับผู้คนหมู่มาก

หรือบางทีก็อาจปล่อยตัวปล่อยใจให้มัวเมาไปกับเรื่องสนุกสนาน สำราญกาย-ใจ เพลิดเพลินไปกับการละเล่น การกีฬา ทำอะไรเสี่ยงๆ จนถึงการพนันขันต่อ

ส่วนธุรกิจการงาน ยังควรระวังการงานเสียหาย งานพังโดยไม่คาดฝัน โดยการหยุดชะงัก เกิดปัญหายุ่งยากเกี่ยวกับการงาน หรือเกิดเหตุร้ายแรง มีคู่อริสร้างเรื่องให้เดือดร้อน

การเงิน : ยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียหรือจ่ายตามเงื่อนไขตามสัญญา หรือถูกบังคับ เร่งรัด ให้ต้องเสียต้องจ่าย

ความรัก : ยังต้องเสียเงิน จ่ายเงิน เพราะคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม เพศตรงข้ามบางคนที่เข้ามาอาจถามก่อนเลยว่าเงินน่ะมีไหม

 

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป : ยังเป็นระยะที่อาจสร้างศัตรู ทั้งที่รู้ตัวหรือไม่รู้ตัว ว่าได้สร้างศัตรูเข้าให้แล้ว ที่ต้องระวังอีกก็คือ สุขภาพ อาจเจ็บไข้ได้ป่วย สามวันดีสี่วันไข้ 

ระวังจะทำตัวไม่อยู่กับร่องกับรอย ดื้อรั้นดันทุรัง ไม่ฟังเหตุผลสมควร

แต่ส่วนดีมีอยู่บ้าง คือยังมีสภาวะที่ผูกพันกันด้วยเงื่อนไขบางอย่าง มีการบอกกล่าวแจ้งให้ทราบ หรือถูกบังคับ หรือมีการกระทำอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งต้องทำขึ้นหรือถูกกระทำ และก็เป็นผลดีบ้างไม่มากก็น้อย

แม้ยังมีงานเข้ามาให้ทำไม่ขาดสาย แต่ก็เป็นงานที่พร้อมเปลี่ยนแปลงปรวนแปรประดักประเดิด ทว่าก็อาจมีโชคดีอย่างฟลุกๆ เกี่ยวกับกิจการงานก็ได้

การเงิน : มีโอกาสได้ลาภเป็นเงิน แต่ก็เป็นทุกขลาภ ทำท่าว่าจะได้เงินแบบฟลุกๆ แต่ที่จริงต้องเหนื่อยยากหนักหนาสาหัสไม่เบากว่าจะได้ลาภเป็นเงินนั้นๆ มา

ความรัก : คู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้าม หรือผู้เป็นหุ้นส่วนชีวิต ยังเข้ามาพัวพันกับชีวิตระยะนี้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังความขัดแย้งกับคู่ครองคู่รัก ระวังความผิดหวังในเรื่องนี้เอาไว้บ้าง

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง