ซื้อ 'บีเอ็มฯ เอ็กซ์ 1' วันนี้ ผ่อนปีหน้า

ซื้อ 'บีเอ็มฯ เอ็กซ์ 1' วันนี้ ผ่อนปีหน้า
27 มีนาคม 2563
7,679

อัดแคมเปญกระตุ้นตลาด ทั้ง เพิ่มบีเอสไอ แถมประกันภัย วอลล์บ็อกซ์

อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ปัจจุบันสถานการณ์ต่างๆ ที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ ทำให้บิษัทต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานการสื่อสาร ตั้งแต่การเพิ่มความหลากหลายในมาตรการความปลอดภัยเครือข่ายสำนักงาน โรงงานผลิต และผู้จำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงจัดแคมเปญส่งเสริมการตลาด เพื่อกระตุ้นตลาด

ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับโปรแกรมบำรุงรักษา บีเอสไอ เป็นเวลา 6 ปี หรือ 1.2 แสน กม. หรือ ลูกค้า 200 คนแรกที่จองผ่านช่องทางออนไลน์แ จะได้รับลำโพงโบเวอร์ แอนด์ วิลกินส์ ผู้ซื้อรถปลั๊กอินไฮบริดทุกรุ่นรับ แท่นชาร์จ บีเอ็มดับเบิลยู วอลล์บ็อกซ์ พร้อมติดตั้ง ผู้ซื้อปลั๊กอินไฮบริดทุกรุ่นผ่านบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ได้รับประกันภัยชั้นหนึ่ง 3 ปี

และสำหรับผู้ที่ซื้อ เอ็กซ์ 1 รับข้อเสนอดาวน์ 0% และเว้นผ่อนชำระได้จนถึงสิ้นปี 2563 จากแคมเปญ “จอย นาว, เพย์ เน็กซ์ เยียร์”

และยังมีแคมเปญ โลยัลตี้ สามารถนำรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใดก็ได้ มาเปลี่ยนเป็น บีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 5 และเอ็กซ์ 3 ได้ในมูลค่าที่สูงกว่าทั่วไป เป็นต้น 

ส่วนมินิ มีแคมเปญเช่น ผู้จองมินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ผ่านช่องทางออนไลน์ภายในเดือนนี้ และรับรถภายในเดือน เม.ย. ได้รับประกันภัยชั้นหนึ่ง ประกันสุขภาพโควิด-19 และตัวกรองอากาศ มินิ ไฟน์ ดัสท์ ฟิลเตอร์

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง