พปชร. กำชับ ส.ส. ลงพื้นที่รับฟังปัญหาประชาชน

พปชร. กำชับ ส.ส. ลงพื้นที่รับฟังปัญหาประชาชน
19 มีนาคม 2563
160

"ธนกร"เผย พปชร. กำชับ ส.ส. ลงพื้นที่รับฟังปัญหาประชาชน ดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจสู้วิกฤต "โควิด-19" ไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ว่า ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐนั้น นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงษ์ เลขาธิการพรรค กำชับให้ ส.ส.ของพรรคลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางด้านสาธารณสุข ปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ ปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน เพื่อส่งต่อไปยังรัฐบาลให้ดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพราะ ส.ส.อยู่ใกล้ชิดพี่น้องประชาชนมากที่สุด รวมทั้งเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับประชาชนสู้วิกฤตไปด้วยกัน

นายธนกร กล่าวอีกว่า สำหรับในส่วนของกระทรวงการคลังนั้น นอกจากออกมาตรการชุดที่ 1 แล้ว ยังเตรียมออกมาตรการชุดที่ 2 ไว้อีกด้วย รวมทั้งได้สั่งการให้คลังจังหวัดทั่วประเทศรับเรื่องปัญหาของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจด้วย

นอกจากนี้ นายอุตตม ยังสั่งการให้กระทรวงการคลังจัดทำเพจเพื่อรับปัญหาต่างๆ จากประชาชน เพื่อเป็นการสื่อสาร 2 ทางสำหรับแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 อย่างไรก็ตาม อยากจะฝากไปยังพรรคการเมืองทุกพรรค ขอให้หยุดการเคลื่อนไหวทางการเมืองไว้ก่อน เพื่อช่วยกันแก้ปัญหาวิกฤตโควิด-19 เมื่อสถานการณ์ดีขึ้นก็ค่อยว่ากันใหม่ รัฐบาลยินดีรับฟัง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง