สิงห์ปาร์คจัด 'จดทะเบียนสมรส' บนบอลลูนลอยฟ้าวันวาเลนไทน์

สิงห์ปาร์คจัด 'จดทะเบียนสมรส' บนบอลลูนลอยฟ้าวันวาเลนไทน์
14 กุมภาพันธ์ 2563
767

สิงห์ปาร์ค จัด “บอลลูนเลิฟ บอกรักลอยฟ้า” พร้อมจดทะเบียน มี “ต๊ะ-วริษฐ์“ ดาราหนุ่ม -“เก่ง-อดิศร” นักฟุตบอลทีมชาติเข้าร่วม

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 14 ก.พ. ที่ไร่บุญรอด หรือสิงห์ปาร์ค ถนนเด่นห้า-ดงมะดะ ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จ.เชียงราย ได้จัดกิจกรรมสิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020 ขึ้น โดยได้จัดกิจกรรมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า บอลลูนเลิฟ บอกรักลอยฟ้า โดยจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสและร่วมนั่งบอลลูนชมความสวยงามของไร่บุญรอด

โดยนายสมกิจ เกศนาคินทร์ นายอำเภอเมืองเชียงราย ได้จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนทำการจดทะเบียนสมรสให้ โดยมีนายภาษเดช หงษ์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี ให้คู่รักที่เข้าร่วมพิธีทั้ง 25 คู่ ซึ่งพบว่าปีนี้มี “ต๊ะ” วริษฐ์ ทิพโกมุท ดาราหนุ่ม “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ได้พาแฟนสาวไปร่วมกิจกรรมดังกล่าวพร้อมกับคู่รักอื่นๆ

สำหรับกิจกรรมดังกล่าวอยู่ในเทศกาลการจัดแข่งขันบอลลูนนานาชาติกว่า 33 ลูก ซึ่งบอลลูนนานาชาติทั้งหมดมาจากนักแข่งขัน 13 ชาติ ที่เดินทางมาจากทั่วโลก ที่มีความงดงามและหลากหลายโดยจัดกิจกรรม ขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ก.พ.นี้ ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยว ให้ความสนใจพากันไปชมบอลลูนและความสวยงาม ของสิงห์ปาร์คเป็นจำนวนมาก

นอกจากจะจัดแสดงบอลลูนดังกล่าวแล้วยังมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องนักแสดงชื่อดัง กิจกรรมอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขน การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะตอนศึกพรหมาสตร์จากผู้แสดงกว่า 100 คน การละเล่นว่าวจุฬา-ว่าวปักเป้า และว่าวแฟนซี ในช่วงเวลา 09.00-11.00 น.และ 14.00-16.00 น.ส่วนช่วงกลางคืน มีการแสดงแสงสีเสียงของบอลลูนเรืองแสงโดยเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นบอลลูน ชมความงดงามในมุมสูงอีกด้วย

นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่าการจัดงานเทศกาลปีนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ซึ่งปีนี้ถือว่าจัดอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปีเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศงานบอลลูนนานาชาติที่สุดตระการตา นักท่องเที่ยวยังได้ใกล้กชิดกับหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามในสิงห์ปาร์ค เชียงราย และสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ดังกล่าว ซึ่งรายได้จากงานก็จะนำไปบริจาคให้กับเด็กและโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไปอีกด้วย

ภาพโดย : ณัฐวัตร ลาพิงค์ 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง