'ซีพี' ร่วมเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง 'โคราช'

'ซีพี' ร่วมเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง 'โคราช'
10 กุมภาพันธ์ 2563
1,102

เครือซีพี-ทรู ร่วมเยียวยาผู้ประสบเหตุสูญเสียที่โคราช มอบทุนการศึกษาบุตร ประกันชีวิตแก่ครอบครัวผู้สูญเสีย

รายงานข่าวจากเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) ระบุว่า จากเหตุการณ์คนร้ายบุกก่อเหตุใน จ.นครราชสีมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ทั้งนี้เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทในเครือขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสีย และขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัว ก้าวผ่านช่วงเวลาและสถานการณ์นี้ไปได้อย่างเข้มแข็ง

ทั้งนี้ สถาบันผู้นำเครือเจริญโภคภัณฑ์ CP Leadership Institution และ โครงการทุนการศึกษา เครือเจริญโภคภัณฑ์ CP Scholarship รวมถึงบริษัทในเครือซีพี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งร่วมเยียวยาช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต 4 แนวทาง คือ

1.มอบทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ CP Scholarship แก่บุตรผู้เสียชีวิต โดยให้ต่อเนื่องจนจบการศึกษา  (ทุนระดับประถม ทุนละ 30,000 บาท ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย มูลค่าทุนละ 100,000 บาท

และทุนระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษาละ 30,000 บาท ทุนระดับ ปวช. รวม 3 ปี 100,000 บาท และทุนระดับ ปวส.มูลค่าทุนละ 100,000 บาท) โดยมีมูลค่าทุนการศึกษารวมสูงสุดไม่เกิน 250,000 บาท ต่อราย โดยเป็นทุนที่ไม่มีเงื่อนไขผูกพัน  

2.ครอบครัวที่สูญเสียบุตรในเหตุการณ์ดังกล่าว เครือซีพีและทรูพร้อมมอบกรมธรรม์ประกันสุขภาพให้แก่บิดา มารดา ผู้ประสบเหตุ ซึ่งขณะนี้กำลังเจรจาในรายละเอียดกับบริษัทประกันชีวิต

3.พนักงานจิตอาสา เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทในเครือ บริจาคโลหิต รวมถึง น้ำดื่ม และอาหาร ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา

4.ทรูมูฟ เอชได้ร่วมส่งข้อความสั้น (SMS) เชิญชวนคนไทย ร่วมเป็นแรงใจบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ ในชื่อบัญชี “ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุเทอร์มินอล 21 โดยจังหวัดนครราชสีมา” ธ.กรุงไทย สาขาตลาดเซฟวัน เลขบัญชี 678-9-97951-4 อีกทางด้วย

ติดตามข่าวสารผ่าน facebook กรุงเทพธุรกิจ เพียง กดถูกใจ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง