'โหรฟองสนาน' เตือนรับมือพระเสาร์จรย้ายออก-การต่อสู้เพื่อเงิน

'โหรฟองสนาน' เตือนรับมือพระเสาร์จรย้ายออก-การต่อสู้เพื่อเงิน
26 มกราคม 2563
25,656

"โหรฟองสนาน" เตือนลัคนาราศีธนู ทุกข์จากพระเสาร์จรย้ายออกจากไปตัวสู่รอบใหม่ของการต่อสู้เพื่อเงิน

โหรฟองสนาน จามรจันทร์  โพสต์ข้อความโดยระบุว่า  แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 308 โดยฟองสนาน จามรจันทร์
ลัคนาธนู-ทุกข์จากพระเสาร์จรย้ายออกจากไปตัวสู่รอบใหม่ของการต่อสู้เพื่อเงิน

รูปลัคนาสถิตราศีธนู และเรื่องราวต่างๆของชีวิต

พระเสาร์จรที่ราศีมังกรระหว่าง 1 มีนาคม 2563-1 มีนาคม 2566 (มีเดินผิดปกติ)
ราศีต่างๆ ที่ได้รับผลเต็มที่จากพระเสาร์จรที่ราศีมังกร และกลุ่มดาวในดวงเดิมที่รองรับพระเสาร์จรในราศีมังกรแล้วจะเพิ่มอาการด้านร้าย-ดีออกมา

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับท่านที่ลัคนาสถิตราศีธนูทั้งหลาย (หาจากเวลาเกิดผ่านการผูกดวงชะตาตามที่เคยแนะนำวิธีการไว้แล้ว) ที่ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ทุกข์ที่ค่อยๆ กะหน่ำเข้ามาถึงตัวท่านโดยตรง(พระเสาร์จรทับลัคนา) มานานด้วยเรื่องเงินเป็นต้นเหตุของสิ่งทั้งปวง -เจอเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย-ให้แบกภาระ-เปลี่ยนสถานะกระทบถึงเงินฯลฯตั้งแต่ธันวาคม 2560 เป็นต้นมา จะค่อยๆย้ายจากตัวพวกท่านไปแล้ว แม้จะยังเหลือติดปลายนวมบ้าง (อันเป็นผลของการที่พระเสาร์จรเดินผิดปกติข้ามกลับมาราศีธนูอีกรอบในระยะสั้นๆ)

ต่อไปจะเป็นวาระสำคัญทั้งดีและร้ายด้วยเรื่องเงิน-การทำมาหาได้แทน ด้วยตั้งแต่มีนาคม 2563 เป็นต้นไปจะเป็นการเริ่มต้นรอบใหม่ในเรื่องหาเงินเพื่อสร้างทรัพย์สมบัติ-บ้าน-ที่ดิน-รถเก่งหรือลงทุนด้านการเรียนของพวกท่านที่คาดได้ว่าหากทำได้ดีแล้ว ตั้งแต่มีนาคม 2566 เป็นต้นไปฐานะการเงิน การเรียนของพวกท่านท่านใหญ่จะมั่นคง(พระเสาร์จรที่มังกรได้มาตรฐานเกษตราธิบดี)ตามระดับวาสนาและหากมั่นคงแล้วมักจะไม่กลับมาลำบากอีก

แต่หากบางท่านทำงานมาครบรอบประมาณสามสิบปีแล้ว ระยะต่อไปนี้ผลคงจะออกมาว่ามั่นคงหรือคลอนแคลน

ด้านร้าย คือพระเสาร์ไม่ให้อะไรง่ายๆ กว่าจะได้ต้องมานะบากบั่น ต่อสู้ดิ้นรนฟันฝ่าอย่างหนักเกิดทุกข์เครียดจนแทบจะถอดใจก็มี โดยขอแจกแจงอาการของพระเสาร์จรที่มังกรที่จะส่งผลถึงพวกท่านในระยะดังกล่าวตามอาการดังนี้

1.ทุกข์เรื่องเงินจะนำหน้าชีวิตพวกท่าน ตามเกณฑ์โหรที่เรียกว่า-ทุรทุรา-คือพระเสาร์จรในราศีมังกรภพการเงินคือตำแหน่งที่นำหน้าลัคนาพวกท่าน(ทิศทางทวนเข็มนาฬิกา) หรือพูดง่ายๆให้ฟังดูดีขึ้นคือเรื่องเงินจะเป็นเรื่องใหญ่นำหน้าชีวิตพวกท่านตลอดระยะเวลานี้

2.แม้จะทุกข์ยากลำบากอย่างไรเป็นเพราะที่ราศีมังกรที่พระเสาร์จรสถิตอยู่เป็นบ้านเดิม-ถิ่นเดิมของพระเสาร์ จึงทำให้พระเสาร์จรที่นี่มั่นคงมากอย่างที่ทางโหรเรียกว่า ได้มาตรฐานเกษตราธิบดี จึงหวังผลได้ว่าแม้ทุกข์เรื่องเงินจะโดดเด่นแค่ไหน แต่เป็นทุกข์ของคนจริง หาจริง แล้วผลที่สุดหวังได้คือพวกท่านส่วนใหญ่จะค่อยๆสร้างความมั่นคงได้ในรอบนี้

3.เคล็ดรับมือ-พระเสาร์จรที่มังกรส่งกระแสฤทธิโยคเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ถึงราศีราศีมีน ซึ่งเป็นขอบเขตของบ้าน-ที่ดิน-รถเก่ง-การเรียน-พ่อหรือแม่มรดกเก่าจากพื้นเพเดิมของครอบครัวของพวกท่าน ฉะนั้นอ่านได้ว่าพวกท่านคงมีโอกาสจะได้ลงเงินหรือได้เงินจากสิ่งเหล่านี้ เช่นมีบ้านก็ให้เช่า มีรถ-มอเตอร์ไซด์ก็เอามาวิ่งหาเงิน มีที่ดินก็เอามาทำที่จอดรถฯลฯ บนเงื่อนไขว่าต้องทำงานหนัก เพราะตำราของอาจารย์เทพย์ สาริกบุตร บอกไว้ว่า เป็นระยะที่พวกท่านจะเอาจริงเอาจังและขยันทำมาหากิน จึงมีโอกาสได้เงินหรือบ้านหรือที่ดินหรือยวดยานพาหนะ

4.เคล็ดรับมือ-เป็นระยะที่พวกท่านควรจะหากินกับคู่ครอง หรือหุ้นส่วน-หรือผู้มีส่วนได้เสียในชีวิตทั้งหลาย(พระเสาร์จรมังกรเล็งใส่ราศีกรกฎซึ่งเป็นดินแดนการเงินของคู่ครองหรือหุ้นส่วนชีวิตของพวกท่าน) เช่นถ้าทำกับเพื่อน-เพื่อนก็เป็นหุ้นส่วนชีวิต ทำกับญาติ-ญาติก็เป็นหุ้นส่วนชีวิตเป็นต้น คาดว่าจะได้ส่วนแบ่งมาก เพียงแต่ต้องตกลงผลประโยชน์กันดีๆ เพราะหากมีด้านร้ายแทรกเข้ามาเช่นมีพระอาทิตย์ดวงเดิม(๑) หรือพระศุกร์ดวงเดิม(๖) หรือพระจันทร์(๒)ดวงเดิมรองรับอิทธิพลพระเสาร์จรในราศีต่างๆตามรูปอาจมีทะเลาะกัน หรือทรยศหักหลังหรือโกงกันได้

5.เคล็ดรับมือ- เป็นระยะถูกโฉลกกับการต้องยอมทนลำบากทำงานพิเศษ หรือหารายได้พิเศษ หรือทำอาชีพที่สองหรือหลายๆอาชีพ หรือหาจากเพื่อนฝูง วงสังคมคู่ไปกับอาชีพหลักด้วย(พระเสาร์จรที่ราศีมังส่งกระแสฤทธิโยคถึงราศีตุลย์ดินแดนของโชคลาภความสำเร็จและรายได้หรืออาชีพพิเศษ)ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าถ้าทำได้ดีรายได้พิเศษอาจนำหน้ารายได้หลักก็ได้

6.เคล็ดรับมือ-ระยะที่พระเสาร์จรอยู่ที่ราศีมังกรห้ามพวกท่านค้ำประกัน หรือรับรองใครก็ตามเรื่องการเงินเด็ดขาดเพราะอาจเดือดร้อนในระดับวายป่วงตามโฉลก..เพื่อนฝากของอย่ารับรองจะฉิบหาย..

7.เคล็ดที่ต้องทำใจ-ไม่ว่าจะเสาร์จรที่ราศีมังกรจะออกการดี(เกษตราธิบดี-มั่นคง)ด้านการเงินให้มั่นคงในที่สุด(หลังจากต่อสู้อย่างหนักหน่วง)แล้วแค่ไหน(มียกเว้นบางท่านอาจทำได้ไม่ดี) ทางโหรถือว่าการที่พระเสาร์อยู่ในภพที่สองหรือภพการเงินหรือนำหน้าลัคนาของดวงชะตาเช่นนี้เป็นหนึ่งในดวงแตกหรือพินทุบาทว์ตามโฉลก…เสาราหนึ่ง-สอง-ไซร้ทรามยิ่งแท้แฮ…นั่นคือได้ก็ทุกข์ ไม่ได้ก็ทุกข์

ผู้เขียนจึงสรุปว่าเพราะพระเสาร์จรที่ราศีมังกรเป็นทั้งทุรทุรา-แตก(พินทุบาทว์)-เกษตราธิบดีต่อดวงชะตาของพวกท่านในภพการเงินผลคือ เป็นระยะที่พวกท่านส่วนใหญ่จะขยันขันแข็งทำมาหากินเพื่อสร้างฐานะทางการเงินรอบใหม่ มีโอกาสได้เงินที่ดินอาคารบ้านเรือนรถยวดยานพาหนะหรือการเรียน แบบเป็นปึกแผ่นแน่นหนา แต่คงต้องผ่านความทุกข์แสนสาหัส อีกทั้งได้แล้วอาจไม่ช่วยให้มีความสุขเท่าที่ควร

ยกเว้นพวกท่านที่เข้มแข็งทางจิตใจมีปัญญา(ตามอาการของธนูที่พฤหัสบดี-ปัญญาพิสุทธิ์-เป็นดาวประจำชีพ)เข้าใจสถานการณ์และสนุกไปกับการหาเงิน

8.เคล็ดส่งเสริม-ซ้ำเติมจากดาวที่รองรับอิทธิพลจากพระเสาร์จร (ตามรูป)

8.1กลุ่มดาวในดวงเดิมรองรับแล้วผลออกมาดี

พระพุธ(๔)รองรับ โชคลาภจะพูลเพ็ญและศัตรูจะพ่ายแพ้

พฤหัสบดี(๕)รองรับ เอาชนะปัญหาอุปสรรคได้ เสียอะไรแล้วได้กลับมา เช่นตัวอย่างเลือกตั้งนครปฐมผู้สมัครท่านหนึ่งสอบตก พอเลือกตั้งซ่อมกลับสอบได้

พระราหู(๘)รองรับ เป็นคู่มิตรใหญ่กับพระเสาร์ชนะศัตรู เกิดโชคลาภใหญ่เหมือนคนไปหาปลาแต่เจอขุมทองแทน

8.2กลุ่มดาวในดวงเดิมรองรับพระเสาร์จรผลออกด้านร้าย

พระอาทิตย์(๑)รองรับ ระวังมีศัตรูแต่จะมีคนช่วย เพราะคำพูด บางคนอาจมีคดีความต่างๆ

พระจันทร์(๒)รองรับ เจ็บไข้ได้ป่วยทั้งตัวท่านเองหรือแม่ หรืออาจมีหนี้ หรือเครียดวิตกจริต ตีตนไปก่อนไข้ เสียเงินหรือลูกน้อง ตำราให้สวดมนต์แก้เคล็ด

พระอังคาร(๓)รองรับเป็นคู่อาฆาต ระวังอุบัติเหตุ ผ่าตัด ทะเลาเบาะแว้ง

พระศุกร์(๖)รองรับเป็นคู่ศัตรูใหญ่ระวังโรคเก่ากำเริบเรื้อรัง หรือถูกทรยศหักหลังหรืออกหักรักคุดหรือพลัดพรากสูญเสียหรือถูกโจรกรรม

พระเสาร์(๗)รองรับกรรมเก่าแรง ระวังป่วยกระดูกหรือเส้นประสาทหรือผิวหนังหรือสำใส้ หรือภูมิแพ้

ทั้งหมดนี้ อาจเกิดอาการใดอาการหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องเกิดทั้งหมด และไม่เกิดตลอดเวลาอีกทั้งดีก็ดี ร้ายก็ร้ายไม่ตัดรอนกันเป็นได้ทั้งทุกขลาภและลาภทุกข์

สำคัญคือยังมีดาวอีกหลายดวงที่ให้คุณ-โทษทุกลัคนาราศี ขอให้กลับไปอ่านที่แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 304 ภาพรวมชีวิตทุกลัคนาราศีตลอดปี 2563 หรือฟังที่ยูทูปช่อง-ฟองสนาน-

ฟองสนาน จามรจันทร์

24 มกราคม 2563

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง