'รอง โฆษก ตร.' เผย สั่งย้าย 'บิ๊กช้าง' เพื่อให้งานมีประสิทธิภาพ

'รอง โฆษก ตร.' เผย สั่งย้าย 'บิ๊กช้าง' เพื่อให้งานมีประสิทธิภาพ
24 มกราคม 2563
7,300

"กฤษณะ"ย้ำ ผบ.ตร. เซ็นสั่งย้าย "บิ๊กช้าง" ปฏิบัติราชการที่ ศปก.ตร. เพื่อให้งานมีประสิทธิภาพ โดยขาดจากตำแหน่งเดิม

เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 63 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อมวลชนและสังคมโซเชียลมีเดียได้ตั้งประเด็นคำถามถึงกรณีที่มีคำสั่ง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ รองผู้บัญชาการตำรวจ ท่านหนึ่งไปปฎิบัติราชการประจำที่ ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) นั้น ขอเรียนชี้แจงว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาต มีคำสั่งที่ 28/2563 เรื่อง ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ เพื่อให้การปฏิบัติราชการของ สำนักงานตำรวจแห่ชาติ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

อ่านข่าว-'สุวัฒน์-ชนสิษฎ์' ผงาด! ผบ.ตร.เขย่า 'สตช.' 

โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2547 และข้อ 8(1) แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการ ภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2552 จึงให้ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อาคาร 1 ชั้น 20 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการ

โดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้มีคำสั่งตั้งตั้งแต่ วันที่ 23 ม.ค.2563 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง