เปิดข้อมูล 'ผอ.กอล์ฟ' ลูกตร. ชอบยิงปืน เมียครูหรู ปมกราดยิงชิงทอง 3 ศพ

เปิดข้อมูล 'ผอ.กอล์ฟ' ลูกตร. ชอบยิงปืน เมียครูหรู ปมกราดยิงชิงทอง 3 ศพ
22 มกราคม 2563
145,097

หลักฐานมัด "ผอ.กอล์ฟ" เปิดข้อมูลลูกตำรวจ ชอบยิงปืน เมียครูติดหรู ปมกราดยิงชิงทอง 3 ศพคาห้างลพบุรี

การควบคุมตัว "ครูกอล์ฟ" วัย 38 ปี ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในสิงห์บุรี หลังถูกจับกุมและสอบสวนให้การสารภาพว่า ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง ภายในห้างโรบินสัน อ.เมืองลพบุรี เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2563 ซึ่งได้กราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บหลายราย

พลันที่ข่าวกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความตกตะลึงของครูและชาวบ้านที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในของตำบลหัวไผ่ อำเภอเมืองสิงห์บุรี ไม่เชื่อว่าคนเป็นครูมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการ จะเป็นคนร้ายก่อเหตุ ซึ่งมีข้อมูลที่น่าสนใจว่า ครูกอล์ฟ เดิมทีสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในลพบุรี ต่อมา เมื่อเดือนมีนาคม 2562 ได้ย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี

อ่านข่าว-สืบ! จากรองเท้า หาคำตอบ ตัวจริง? โจรชิงทอง 

ผอ.กอล์ฟ เรียนจบปริญญาโท ด้านบริหารการศึกษา ทางบ้านฐานะดี พ่อเป็นอดีตตำรวจ เป็นคนชอบบิ๊กไบค์และชอบกีฬายิงปืน เพิ่งแต่งงานกับครูสาวเมื่อเดือนเมษายน 2560 โดยภรรยาสาวสวยน่าจะเป็นคนมีฐานะดี

ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุนั้น เป็นปืนของพ่อ หลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 ยังใช้ชีวิตและไปทำงานตามปกติ โดยวันที่ 10 มกราคม 2563 ยังคงไปสอน , วันที่ 11 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นวันเด็กก็ไปร่วมกิจกรรมวันเด็กหลังก่อเหตุ 2 วัน ในเฟซบุ๊คยังลงภาพพาภรรยาไปทานข้าววันเด็ก ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เพื่อนร่วมงานบอกว่า ครูกอล์ฟเป็นคนนิสัยเหมือนวัยรุ่น อัธยาศัยดี สนิทกับคนง่าย บางครั้งอ่อนน้อม แต่บางครั้งพูดไม่ฟัง ซึ่งขณะนี้ถูกคุมตัวไว้ที่มณฑลทหารบก 13 และตำรวจกำลังค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมที่โรงเรียน ส่วนหลักฐานที่มัดตัวคือเหงื่อที่ผู้ต้องหาได้กระแทกกระจกในร้านทอง

เมื่อเวลา 12.45 น. ทางเนชั่นทีวี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ชี้แจงว่า ครูกอล์ฟไม่ปฏิเสธลงมือก่อเหตุ ตอนจับไม่ต่อสู้ และบอกว่ารู้ว่าหนีไม่พ้น ไม่ตอบว่าใช้ปืนพ่อที่เป็นอดีตตำรวจ ส่วนแรงจูงใจยังไม่เปิดเผย และขอให้รอแถลงพรุ่งนี้ เวลา 10.30 น.

157967214585

ขณะเดียวกัน ชาวโซเชียลได้เข้าไปยังเฟซบุ๊คของครูกอล์ฟ พร้อมแชร์ภาพออกไปอย่างกว้างขวาง โดยตั้งคำถามว่า เป็นถึงครูและมีตำแหน่งเป็นผอ. ทำไมถึงลงมือบุกชิงทองในห้าง และเลือดเย็นยิงคนตาย 3 ราย บาดเจ็บอีกหลายราย

อ่านข่าว-สรุปปมปริศนา! มูลเหตุจูงใจ 'ครูฆ่าชิงทอง'

ผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้โพสต์ภาพที่มาข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวซึ่งในรูปดังกล่าวนั้นมีข้อความว่า "ทำผิดคิดแก้ไขคือนิสัยของคนดี ส่วนคนอัปปรีย์จะโทษนั่นโทษนี่แล้วโยนขี้ให้คนอื่น"

คำตอบคงรอฟังจากปาก "ครูกอล์ฟ" และตำรวจแถลงมูลเหตุจูงใจการลงมือครั้งนี้!!

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง