เบี่ยงจราจรบนมอเตอร์เวย์ 2 เดือน ซ่อมสะพานบางปะกง

เบี่ยงจราจรบนมอเตอร์เวย์ 2 เดือน ซ่อมสะพานบางปะกง
15 มกราคม 2563
521

กรมทางหลวง แจ้งเบี่ยงการจราจร บนมอเตอร์เวย์ (สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง) ถึงวันที่ 12 มีนาคม 2563 เพื่อซ่อมบำรุงช่องทางรถบรรทุก

กรมทางหลวง แจ้งเบี่ยงการจราจร บนมอเตอร์เวย์ (สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง) วันนี้ถึงวันที่ 12 มีนาคม 2563 เพื่อบูรณะสะพาน แนะประชาชนตรวจสอบการจราจรได้ใน M TRAFFIC Application

กองทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง กรมทางหลวง แจ้งเบี่ยงการจราจร บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 บริเวณ กม.47+700 - กม.48+300 (บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง) ทิศทางมุ่งหน้าชลบุรี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 12 มีนาคม 2563 เพื่อบูรณะซ่อมแซมโครงสร้างพื้นสะพานคอนกรีตเสริมเหล็กเพื่อยืดอายุการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ 

 

ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวง  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สามารถตรวจสอบสภาพการจราจรได้ใน M TRAFFIC Application และขอให้ประชาชนใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ผู้ใช้เส้นทางดังกล่าวและประชาชนทั่วไปสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเหตุต่างๆระหว่างดำเนินการได้ที่สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: