ชวนส่งความรัก มอบของขวัญให้น้องชายแดนใต้

ชวนส่งความรัก มอบของขวัญให้น้องชายแดนใต้
21 ธันวาคม 2562
658

ครบรอบ 10 ปี “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์” ส่งความรักจากใจพี่ ถึงใจน้อง มากกว่าของขวัญคืออนาคตที่สดใสอย่างยั่งยืน สู่น้องๆ ชายแดนใต้

เรียกได้ว่า จัดกันเป็นประจำทุกปี ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 แล้ว สำหรับ โครงการ “Million Gifts Million Smiles" (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์) ที่จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ กองทัพบก พร้อมชักชวนประชาชน ผู้สนใจ มาร่วมกันส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับน้องๆ เยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ และ 4 อำเภอใน จ.สงขลา เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันเด็กเป็นประจำทุกปี

สำหรับเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก 2563 นี้ บุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร กลุ่มเซ็นทรัล ได้เอ่ยขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ได้มีส่วนร่วมผลักดันให้เกิดโครงการนี้ ไม่ว่าจะเป็นกองทัพบก หน่วยงานภาครัฐ ลูกค้า คู่ค้า สื่อมวลชน ดาราศิลปิน และประชาชนคนไทยทุกคน ที่ร่วมกันระดมของขวัญ และมอบให้กับน้องๆ ชายแดนใต้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ รวมแล้วกว่า 2 ล้านชิ้น

"แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญยิ่งกว่า นั่นคือ การได้เห็นน้องๆ ทุกคนได้เติบโตสมวัย มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมได้รับโอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียม ผ่านทุนการศึกษาที่กลุ่มเซ็นทรัลได้มอบให้กับน้องๆ ต่อเนื่องทุกปี แทนความห่วงใย ความปรารถนาดี และกำลังใจจากเรา" บุษบา กล่าว

157685380455

สำหรับกิจกรรม “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์” ปีที่ 10 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ภายใต้โครงการ “เซ็นทรัล ทำ” เชิญชวนประชาชน ภาครัฐ ภาคีเอกชน และพันธมิตรคู่ค้า ร่วมมอบของขวัญชิ้นใหม่ อาทิ จักรยาน, อุปกรณ์การเรียน, อุปกรณ์กีฬา, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของเล่นเด็ก ให้กับน้องๆ และเยาวชนที่อาศัยอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดปัตตานี, ยะลา, นราธิวาส รวมถึง 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา ได้แก่ อำเภอจะนะ อำเภอนาทวี อำเภอเทพา และอำเภอสะบ้าย้อย

พลเอก สิทธิพล ชินสำราญ ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพบก กล่าวว่า กองทัพบกยินดีที่ได้เป็นภาคีของโครงการ “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์” มาตั้งแต่เริ่มต้น จนวันนี้ที่ครบรอบ 10 ปี ในการส่งมอบของขวัญและกำลังใจให้กับเด็กๆ ชายแดนใต้ กิจกรรมนี้ถือเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ ผ่านความร่วมมือร่วมใจของคนในสังคมที่ต้องการสร้างความหวังให้กับเด็กๆ

157685382497

"ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาที่เราได้ร่วมจัดกิจกรรมกับกลุ่มเซ็นทรัล ได้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจจริงของผู้บริหาร และพนักงานกลุ่มเซ็นทรัลที่ต้องการทำเพื่อเด็ก และเยาวชนไทย นับเป็นแบบอย่างของบริษัทเอกชนที่ส่งเสริม และให้โอกาสอนาคตของชาติได้เติบโตเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ และเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป"

สำหรับพิธีเปิดโครงการ “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์” ปีที่ 10 เนรมิตความสุขภายใต้คอนเซปต์ “Love Message แทนคำว่ารักมากกว่าล้านคำบอกรัก คือของขวัญแทนความห่วงใยจากใจพี่ถึงใจน้อง” โดยของขวัญทุกชิ้นที่ทุกคนได้ร่วมบริจาคในครั้งนี้ จะถูกนำไปคัดแยกและลำเลียงโดยกองทัพบก ก่อนส่งถึงมือน้องๆ เนื่องในเทศกาลปีใหม่และวันเด็ก ปี 2563 เพื่อเป็นการส่งต่อกำลังใจผ่านของขวัญชิ้นพิเศษที่จะทำให้เด็กๆ ได้มีรอยยิ้มไม่สิ้นสุดอีกครั้ง

157685384852
ลิลลา บุนนาค

นอกจากนี้ยังมี 2 หนุ่มสุดฮอตจาก TRINITY ที่มาร่วมส่งกำลังใจโดยมี เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง พิชัย จิราธิวัฒน์, รวิศรา จิราธิวัฒน,ทินภา อภัยวงศ์, กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ลิลลา บุนนาค, ณฐวรรณ อยู่ทวี, นารา เกตุสิงห์ ,วุฒิ สมบูรณ์กุลวุฒิ และศิลปินวง แนป อะ ลีน มาร่วมส่งมอบของขวัญภายในงาน

157685387926
บุษบา จิราธิวัฒน์

สำหรับใครที่ต้องการอยากจะร่วมส่งมอบของขวัญกับโครงการ “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์” ปีที่ 10 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ สามารถเข้าร่วมได้โดยผ่านช่องทางดังนี้

- นำของขวัญมามอบ ในกิจกรรม Million Gifts Million Smiles (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์)ปี 10 ในวันที่ 17 ธ.ค. 62 บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

- เจดีเซ็นทรัล กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สินค้าร่วมรายการลดสูงสุด 70% พร้อมซื้อ 1 แถม 1 เราได้ น้องได้ ให้เด็กใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค.62 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.jd.co.th หรือแอปพลิเคชัน JD CENTRAL

- แลกคะแนน The1 ผ่านแอปพลิเคชั่น The1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.62 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.the1.co.th หรือแอปพลิเคชัน The1

- สมทบทุนผ่านบัญชี มูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์ ธนาคารกรุงเทพ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 118-0-58203-1 ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค.62

- มอบที่คลังสินค้า WHA ถ.บางนา - ตราด กม.20 ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธ.ค.62

- มอบที่ ชั้น 9 อาคาร Central Tower ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้ – 20 ธ.ค.62

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง