บีทีเอสขัดข้อง แนะผู้โดยสารเผื่อเวลาเดินทาง

บีทีเอสขัดข้อง แนะผู้โดยสารเผื่อเวลาเดินทาง
14 ธันวาคม 2562
626

บีทีเอส เกิดเหตุจุดสับรางขัดข้องระหว่าง สถานีหมอชิต - สถานีห้าแยกลาดพร้าว ทำให้การเดินรถในสายสุขุมวิทเกิดความล่าช้า ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาในการเดินทาง

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 62 รถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งต่อสื่อมวลชนว่า เนื่องจากเกิดเหตุจุดสับรางขัดข้องระหว่าง สถานีหมอชิต-สถานีห้าแยกลาดพร้าว ทำให้การเดินรถในสายสุขุมวิทเกิดความล่าช้า ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาในการเดินทาง สำหรับสายสีลมให้บริการเดินรถตามปกติทุกสถานีครับ

ทั้งนี้ บีทีเอสได้ปรับรูปแบบการเดินรถชั่วคราว ดังนี้

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจาก สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไปยังสถานีปลายทางเคหะฯ จะต้องทำการเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว

ผู้โดยสารที่เดินทางจาก สถานีเคหะฯ​ ไปยังสถานีมหาวิทยาลัย​เกษตร​ศาสตร์​ ในบางขบวนอาจจะต้องทำการเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีสนามเป้า โดยจะมีเจ้าหน้าที่สถานีคอยให้คำแนะนำครับ

ผู้โดยสารที่ใช้บริการสถานีหมอชิต สถานีสะพานควาย สถานีอารีย์ จะเดินทางไปยัง สถานีมหาวิทยาลัย​เกษตรศาสตร์ ให้ใช้ชานชาลาหมายเลข 1 ฝั่งเดียว โดยมีเจ้าหน้าที่สถานีคอยให้คำแนะนำครับ

บีทีเอสขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้เป็นอย่างสูง เจ้าหน้าที่กำลังเร่งดำเนินการอย่างเต็มที่ เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร เร่งแก้ไขให้ระบบกลับมาให้บริการเป็นปกติได้อย่างรวดเร็วที่สุด และจะรายงานความคืบหน้าให้รับทราบต่อไป

โปรดติดตามสถานะการเดินรถได้จากแอปพลิเคชัน BTSSkyTrain
iOS : goo.gl/G64wf5
Android : goo.gl/6NeeWN
สอบถามข้อมูลแอดไลน์ คลิก @btsskytrain คลิก bit.ly/2TUzZXH

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง