ถูกโกงแชร์ลูกโซ่ 'บ้านแอนนี่' เข้าพบตร.หลังคดีไม่คืบ

ถูกโกงแชร์ลูกโซ่ 'บ้านแอนนี่' เข้าพบตร.หลังคดีไม่คืบ
7 ธันวาคม 2562
1,727

ผู้เสียหายถูกเท้าแชร์โกงแชร์ลูกโซ่ "บ้านแอนนี่" ให้ข้อมูลเพิ่มเติมตำรวจ หลังแจ้งความปี 61 แต่คดีไม่คืบหน้า-ไม่อายัดทรัพย์สินความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท

มื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม น.ส.นาริมา พร้อมกลุ่มผู้เสียหายกว่า 10 ราย โกงแชร์ลูกโซ่ "บ้านแอนนี่" รวมตัวเข้าพบ พ.ต.ท.ทองคูณ แกมขุนทด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังเคยเข้าแจ้งความไว้เมื่อปี 2561 ทั้งยังเคยไปร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรม แต่คดีไม่คืบหน้าและยังไม่อายัดทรัพย์สินของผู้ต้องหาน.ส.นาริมา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียหายบางรายเคยแจ้งความไว้ แต่พนักงานสอบสวนไม่ได้รับคำร้องทุกข์ไว้เป็นคดี เพียงแต่ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น

จึงไม่สามารถใช้สิทธิในฐานะผู้เสียหายได้ รวมมูลค่าความเสียหายตอนนี้มากกว่า 10 ล้านบาท ผู้เสียหายบางส่วนยังถูก น.ส.จุไรพร หลอกให้ทำสัญญาประนีประนอมหนี้ หลังถูกขู่ว่าหากดำเนินคดีต่อไปจะไม่ได้รับเงินคืน แต่ปรากฎว่าเมื่อผู้เสียหายทำสัญญาแล้ว กลับไม่ได้รับชดใช้ให้ตามที่ตกลงกันไว้ เฉพาะของตนเองร่วมลงทุนประมาณ 1 ปี สูญเงินไป 890,000 บาท

น.ส.นาริมา กล่าวต่อที่ผ่านมายังสามารถติดต่อ น.ส.จุไรพร ผ่านทางไลน์ได้ แต่ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อได้แล้ว อย่างไรก็ตาม น.ส.จุไรพรยังอ้างกับผู้เสียหายว่าโดนโกงมาจากแชร์แม่มณีเช่นกันนั้น ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นอุบายเพื่อที่จะบ่ายเบี่ยงคืนเงินมากกว่า ทั้งนี้ ในฐานะผู้เสียหายอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับ น.ส.จุไรพร เพราะแม้จะแจ้งความดำเนินคดีแล้ว แต่เจ้าตัวยังคงตั้งวงแชร์หลอกลวงผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: