ไอแบงก์ สนองรัฐ จัดโปรรับมือ 'บ้านดีมีดาวน์'

 ไอแบงก์ สนองรัฐ จัดโปรรับมือ 'บ้านดีมีดาวน์'
4 ธันวาคม 2562
850

ไอแบงก์ สนองนโยบายรัฐบาลร่วมโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” ด้วยโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัย คิดอัตรากำไรพิเศษสำหรับลูกค้า MOU 2.10% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา และลูกค้าทั่วไปคิดอัตรากำไรเริ่มต้นที่ 2.25 % ต่อปี ให้วงเงินสูง ผ่อนสบายๆ ได้นานสูงสุด 35 ปี

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) สนองนโยบายรัฐบาลร่วมโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” ด้วยโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัย คิดอัตรากำไรพิเศษสำหรับลูกค้า MOU 2.10% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา และลูกค้าทั่วไปคิดอัตรากำไรเริ่มต้นที่ 2.25 % ต่อปี ให้วงเงินสูง ผ่อนสบายๆ ได้นานสูงสุด 35 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมและค่าประเมินราคา

157545840464

ไอแบงก์ เตรียมรับมือลูกค้าที่ร่วมโครงการ “บ้านดีมีดาวน์” ที่รัฐจะสนับสนุนเงินเพื่อลดภาระการผ่อนดาวน์ (Cash Back) จำนวน 50,000 บาท ต่อราย จำนวน 100,000 ราย ด้วยโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัยหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ร่วมโครงการ ได้แก่ สินเชื่อที่อยู่อาศัยกลุ่มลูกค้ามุสลิม สำหรับลูกค้าที่นับถือศาสนาอิสลาม สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย บ้านใหม่ ibank สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ในโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย บ้านพรีเมี่ยม สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกลุ่มอาชีพมั่นคง สำหรับลูกค้ามีอาชีพมั่นคง เช่น กลุ่มอาชีพแพทย์ เภสัชกร ผู้พิพากษา วิศวกร สถาปนิกและนักบิน เป็นต้น และสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกลุ่มรายได้ยั่งยืน สำหรับลูกค้าที่เป็นพนักงานในองค์กรขนาดใหญ่ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานธนาคาร พนักงานบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และบริษัทในเครือ โดยทุกผลิตภัณฑ์ธนาคารให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี คิดอัตรากำไรต่ำเริ่มต้นที่ 2.25% ต่อปี พร้อมฟรีค่าธรรมเนียม Front-end-Fee และฟรีค่าประเมินหลักประกันในกรณีได้รับการอนุมัติสินเชื่อและเบิกใช้วงเงิน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) และพิเศษ! สำหรับ สินเชื่อสวัสดิการสำหรับบุคลากรองค์กรภายนอก (MOU) คิดอัตรากำไร 2.10%  ต่อปี ตลอดอายุสัญญา นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนค่าธรรมเนียมการโอนร้อยละ 0.01 และค่าจดจำนองสำหรับที่อยู่อาศัยไม่เกิน 3 ล้านบาทจากมาตรการสนับสนุนของรัฐอีกด้วย  

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง