'สาวหล่อ' หึงโหดย่างสดสาวใหญ่เจ็บสาหัส

'สาวหล่อ' หึงโหดย่างสดสาวใหญ่เจ็บสาหัส
29 พฤศจิกายน 2562
1,350

“สาวหล่อ” หึงโหดย่างสดสาวใหญ่บาดเจ็บสาหัส ตร.จับผู้ก่อเหตุได้ทันควัน หิ้วสอบเครียด

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.62 พ.ต.ต.ภานุรุจ เกตุกลิ่นหอม สว.(สอบสวน)สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุหญิงทะเลาะวิวาทจุดไฟเผาคู่กรณี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ภายในชุมชนดาราฉาย ซอยอ่อนนุช 46 แขวง สวนหลวง แขวงสวนหลวง กทม.

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านดังกล่าวพบนางวรวรรณ หรือบัว อายุ 51 ปี นอนร้องโหยหวนเนื่องจากถูกไฟคลอกตามร่างกายไปกว่า 70% จากนั้นเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวไปรักษาที่รพ.สิรินธร เป็นการเร่งด่วน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้คือนางมาลัยทอง หรือเรไร อายุ 48 ปี ลักษณะเป็นทอมบอย ไปสอบปากคำที่สน.พระโขนง

จากการสอบถามนางจินตนา เกิดแก้ว อายุ 45 ปี ฝ่ายประชาสัมพันธ์ชุมชนดาราฉาย เปิดเผยว่า ทั้งสองกินอยู่แบบสามีภรรยามานานหลายปีแล้ว มีอาชีพรถเร่ขายอาหาร ย่านบางแค ปกติทั้งคู่มักดื่มสุรากันเป็นประจำและมักมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันอยู่บ่อยครั้ง โดยวันนี้ก่อนเกิดเหตุตนได้ยินเสียงร้องดังลั่นผิดปกติจึงรีบออกมาดูเห็นนางวรวรรณ มีไฟลุกท่วมตามร่างกายจึงตะโกนขอความช่วยเหลือดับไฟใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาดำเนินการ

พ.ต.ต.ภานุรุจ กล่าวว่า ได้นำตัวนางมาลัยทอง ไปรักษาตัวที่รพ.ตำรวจ เนื่องจากถูกไฟลวกบริเวณ มือและเท้า ทั้ง 2 ข้าง ส่วนนางวรวรรณ พักรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู รพ.สิรินธร เตรียมส่งตัวไปรักษาต่อรพ.พระมงกุฏเกล้า ส่วนการแจ้งข้อหานั้นจะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมให้ครบถ้วนจึงจะดำเนินการต่อไป

ขอบคุณภาพข่าวจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง