สาว 'ป้ายแดง' เหยียบคันเร่งพลาด ถอยชนหวิดตกชั้น 4 อาคารจอดรถอย.

สาว 'ป้ายแดง' เหยียบคันเร่งพลาด ถอยชนหวิดตกชั้น 4 อาคารจอดรถอย.
28 พฤศจิกายน 2562
13,273

หวาดเสียวเช้านี้!! สาว "ป้ายแดง" เหยียบคันเร่งพลาด ถอยชนหวิดตกชั้น 4 อาคารจอดรถสำนักงานอย.

เมื่อเวลา 09.30 น. ร.ต.อ.รัตน์ชนก บุญนำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งถอยหลังพุ่งชนขอบกั้นอาคารจอดรถชั้น 4 ตึกสำนักงานอาหารและยา ภายในกระทรวงสาธารณสุข โดยรถได้ค้างติดอยู่กับตัวอาคารในสภาพน่าหวาดเสียว จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

157492151596

ที่เกิดเหตุ ลานจอดรถชั้น 4 ของอาคารดังกล่าว พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่น ซีเอชอาร์ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ร 3797 กทม. ท้ายรถถอยชนขอบปูนกั้นออกไปคากับพื้นอาคารในสภาพหวาดเสียว ชิ้นส่วนของขอบกำแพงตกลงไปข้างล่างกระแทกกับเสาไม้กั้นรถเข้าออกได้รับความเสียหาย ส่วนรถคันดังกล่าวได้รับความเสียหายที่กระจกข้างขวาและที่จับประตู

คลิปข่าว

สอบปากคำ น.ส.นันทิพร อายุ 28 ปี ผู้ขับรถคันดังกล่าว ให้การว่า รถคันนี้เพิ่งถอยใหม่มาได้ประมาณเดือนกว่า เมื่อเช้าระหว่างที่ขับมาทำงานระหว่างที่กำลังถอยเข้าช่องจอดรถดังกล่าว ได้เผลอไปเหยียบคันเร่งในระหว่างที่เข้าเกียร์ถอยหลัง จนทำให้ท้ายรถพุ่งชนกำแพงปูนออกไป โชคดีที่ตั้งสติได้ทันเลยดึงเบรคมือและเหยียบเบรคเอาไว้ ก่อนจะมีคนเห็นเหตุการณ์มาช่วยเหลือนำตัวออกมาได้ทันเวลา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วมาก ตอนนี้ตนยังตกใจกลัวไม่หาย เสียขวัญเอามากๆ

157492152773

ในเวลาต่อมา มารดาของ น.ส.นันทิพร ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุทันทีที่ทราบข่าว โดยกล่าวว่า กำลังจะหาเวลาว่างพาลูกสาวไปเปลี่ยนป้ายทะเบียนที่จองมาใหม่หมายเลข 9 กฐ 1211 กรุงเทพ ในอาทิตย์หน้าตามที่พระที่นับถือท่านดูโฉลกให้ ก็มาเกิดเหตุเสียก่อน โชคดีที่แคล้วคลาดปลอดภัยมาได้ไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอันตรายถึงชีวิต ส่วนตัวก็เชื่อว่าที่ลูกสาวรอดมาได้เป็นเพราะตะกรุดทองคำของหลวงพ่อคูณ ที่ครอบครัวได้ไปฝังไว้ที่ท้องแขนกันทั้งครอบครัว

157492154361

หลังสอบปากคำในที่เกิดเหตุแล้ว ทางพนักงานจะได้นัดให้ น.ส.นันทิพร ผู้ขับขี่รถพร้อมเจ้าหน้าที่ประกันภัยเข้าไปลงบันทึกที่ สภ.เมืองนนทบุรี ในเรื่องการรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สินของทางราชการ ในเบื้องต้นทางประกันภัยจะชดใช้ค่าความเสียหายให้ทั้งหมด โดยประเมินไว้ที่วงเงิน 3 แสนบาท

157492156344

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: