ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
21 พฤศจิกายน 2562 | โดย แอนทาเรส
3,139

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แรม 10 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวล 16.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำธุรกิจการค้า ซื้อมาขายไป จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยโจโรฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะกับการตัดสินใจเด็ดขาด โจมตีฝ่ายตรงข้าม เคลื่อนกำลัง และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่อธุระด้านนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งได้ แต่วันนี้ตกดิถีร้าย คือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ความขยันลุยไม่ยอมแพ้ยังทำให้เรื่องต่างๆเดินหน้าฝ่าอุปสรรคไปได้ดี แต่อย่าไปเรียกร้องคนอื่นนักจะเกิดเหตุกระทบแรงๆ การเงินมักใช้กับการบริจาค ช่วยเหลือคนอื่น จ่ายค่ารักษาพยาบาล ซ่อมแซมสิ่งของซะมาก แต่เงินเข้าก็ยังดี หุ้นส่วน ผู้หญิง คู่ครองพาโชคทางการเงินมาให้ ส่วนเรื่องรักนั้นคนมีคู่ยังแง่งๆกันง่าย อยู่ห่างกันนิดหน่อยกลับจะหวานชื่นได้สุขภาพยังแจ่มใส ลุยกับเรื่อง “จัดหนัก” ได้สบายๆ

เกิดวันจันทร์

การประสานงานติดต่อธุรกิจต่างๆมีแต่เฮงกับเฮง อยู่ใกล้ใครก็นำโชคนำเงินนำทองไปให้เขาทั้งนั้น สามารถหยั่งถึงใจคน อ่านใจคนอื่นได้แม่นยำเป็นพิเศษด้วย ว่าควรจะไปติดต่อใครในจังหวะไหน เพื่อนเก่าจะติดต่อมา และจะได้ไอเดียได้ช่องทางหลายอย่างที่จะยังผลให้สิ่งที่มุ่งหวังในใจสำเร็จได้ เรื่องรักยังไม่ค่อยเดินหน้า เพราะคุณสนใจเรื่องอื่นของชีวิตมากกว่าสุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี ยิ่งลุยงานหนัก เรี่ยงแรงยิ่งเข้ามา การติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ พาทรัพย์เข้ามาดี

เกิดวันอังคาร

คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ขายตรง นายหน้า งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะได้รับยกย่อง ประสบความสำเร็จสูง การติดต่อใดๆกับลูกหลานบริวาร คอายุน้อยจะได้กำลังใจที่ดี แต่เรื่องเงินเรื่องทรัพย์ยังฝืด หรือมีเหตุให้หงุดหงิดขัดแย้งได้ ใจเย็นๆ ความรักยังดีถึงดีมาก คนรักกันชอบกันพาโอกาสทางการเงินการงานมาให้ หากมีปัญหากับคนรักอยู่ก็เป็นจังหวะดีสำหรับการง้อการปรับความเข้าใจระหว่างกัน สุขภาพแข็งแรงสบายตัว สบายใจ

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องใดๆที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ล้วนพาความสุขสบายใจมาให้ทั้งสิ้น ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินยังต้องดูแลกระเป๋าดีๆ จะควักออก ช่วยคน มากกว่าได้เข้ามา ได้ทำกุศลเป็นเรื่องน่ายินดี ที่มีผลงานมากหน่อยคือเสมือนเป็นมือประสานสิบทิศส่วนความรักนั้นคู่ครองหรือคนชอบพอกันกระเป๋าหนาจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ แต่จะมีบางเรื่องไม่ถูกใจนัก ขออย่าไปพยายามเปลี่ยนแปลงใคร ไม่มีใครเกิดมาเพื่อทำตามใจเราทุกอย่างหรอก มองมันให้ธรรมดาๆซะ อย่าไปคาดหวังอะไรจากใครนักเลย ลมมันย่อมเลือกทางพัดได้เอง ส่วนเรื่องสุขภาพยังไปได้สบายๆ นั้นน่ะประเสริฐสุดของชีวิตแล้ว

เกิดวันพุธกลางคืน

ต้องใช้ความสุขุมรอบคอบไตร่ตรองให้มากๆก่อนจะตัดสินใจในทุกเรื่อง ยังเป็นจังหวะที่คุณมักมีอคติในสิ่งต่างๆได้ง่าย จึงต้องชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรลงไป ยังมีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการเงิน เริ่มหาได้มากแต่ก็ใช้สะบัดไปเลยส่วนเรื่องรักนั้นรับใช้คนรักคนที่คุณไปปลื้มเหนื่อยแฮ่กไปรึยัง ทำใจเถอะ ของอย่างนี้เขามั่งเรามั่งดูแลช่วยเหลือกันไปเถิด ต่อให้เป็นแค่เพื่อน ช่วยเขาไปก็ไม่เสียหลายหรอกน่ะ เหตุดีนำสู่ผลดีเสมอ แล้วไม่มีเหตุใดที่จะไม่มีผลตามมาหรอกน่ะ สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดีนะจ๊ะ

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังดีอยู่สำหรับการประสานงานต่างๆ การติดต่อธุรกิจยังปลอดโปร่งและผู้ใหญ่สนับสนุนดี หากต้องการย้ายงานใหม่ลองดูธุรกิจเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร โฆษณาประชาสัมพันธ์จะเข้ากับดวงอย่างดีและมีสิทธิ์ลุ้นความรักสำหรับคนมีคู่แล้วคู่ครองจะให้คำปรึกษาที่ดี คนโสดอย่าเพิ่งจริงจังในเรื่องนี้ เพราะกระโดดเข้าไปมากจะเสียอะไรฟรีๆ ไปหลายอย่าง การเงินยังคล่องมือ ที่มุ่งหวังจะจัดการได้ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีของการติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ ผู้ใหญ่ให้คุณ จะได้โชคทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินจากการติดต่อร่วมมือร่วมงานกับผู้ใหญ่ และมีดีในการติดต่อคนด้วย ยิ่งถ้าเป็นงานขายตรงการติดต่อสื่อสารตัวต่อตัว ขอให้ใช้ความจริงใจให้มาก จะสร้างความประทับใจได้สุดๆ การเงินดีอย่างยิ่งสำหรับการทวงหนี้ การเจรจาขอกู้ และรวบรวมระดมเงินทุน ดีมากสำหรับการวางแผนเดินทางไกล จะได้ทั้งเพื่อนและคนรัก และจะเป็นการเดินทางที่แฮปปี้เชียวแหละ สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ อาการป่วยง่ายหายช้า ยืดเยื้อเรื้อรังจะมาเยือนได้

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้อย่าท้อใจจะได้ช่องทางที่ดีที่สบายตัวขึ้น การงานความก้าวหน้าอยู่ที่การพยายามสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือขอคำปรึกษาจากญาติผู้ใหญ่ อย่ามองข้ามประสบการณ์คนแก่ การประสานงานจะทำได้ราบรื่นและลุยทุกเรื่องอย่างอุตสาหะ ใครมาวีนอย่าสนใจทำหูทวนลมซะ ความรักคนรักเป็นตัวของตัวเองมาก อย่าขุ่นใจเลย ช่วยยินดีกับเขาเถอะ การอยู่กันอย่างแต่ละฝ่ายเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องกดดันบังคับซึ่งกันและกันนะ คือความสุขแท้จริงและจีรังของชีวิตคู่เลยนะ ส่วนเรื่องการเงินทำใจสบายๆ หยวนๆ อาจไม่เต็มที่ดังหวัง ถือว่าโชคดีเถอะที่ได้ช่วยเหลือคน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: