'นิพนธ์' เป็นปธ.พระราชทานเพลิงศพชรบ. เสียชีวิตจากเหตุไม่สงบ

'นิพนธ์' เป็นปธ.พระราชทานเพลิงศพชรบ. เสียชีวิตจากเหตุไม่สงบ
11 พฤศจิกายน 2562
193

รมช.มหาดไทย (มท.2) ลงพื้นที่ชายแดนใต้ เป็นประธานพระราชทานเพลิงศพ ชรบ. ผู้เสียชีวิตเหตุการณ์ไม่สงบ 5 พ.ย.ในพื้นที่จังหวัดยะลา และเยี่ยมให้กำลังใจผู้ได้รับบาดเจ็บ

นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.2) พร้อมคณะเดินทางมาเยี่ยม เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและครอบครัว จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจุดตรวจ ชรบ.ลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะล่ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมมอบกระเช้าสุขภาพ และมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาในเบื้องต้น ณ โรงพยาบาลยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

157354281937

คลิปข่าว

ต่อมาเวลา 14.00 น. นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.2) เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางสาวกมลวรรณ อุทัยธรรม เจ้าหน้าที่ ชรบ.ที่เสียชีวิต จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจุดตรวจ ชรบ.ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เมรุวัดป่าสวยพัฒนา อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี

157354301766


เวลา 15.00 น.นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เดินทางมาร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรมศพ เจ้าหน้าที่ ชรบ. ทั้ง 9 รายที่เสียชีวิต จากเหตุการณ์ดังกล่าว และพบปะพูดคุยให้กำลังใจ มอบเงินเยี่ยวยาให้กับครอบครัวของ ชรบ.ที่เสียขีวิต ทั้ง 9 ครอบครัว ณ วัดสิริปุณณาราม (วัดลำพะยา) อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

จากนั้น 15.30 น. นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.2) เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นายสุพจน์ จันทร์วิมาน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลปากล่อ ที่เสียชีวิต จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธสงครามยิงถล่มจุดตรวจ ชรบ.ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ วัดบ้านไร่พัฒนา อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี

157354299248

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง