รวบแล้ว! ‘เจ๊มิ้ง’ เท้าแชร์ 200 ล้าน

รวบแล้ว! ‘เจ๊มิ้ง’ เท้าแชร์ 200 ล้าน
6 พฤศจิกายน 2562
1,130

ตำรวจสภ.เมืองสุพรรณบุรี รวบแล้ว! "เจ๊มิ้ง" เท้าแชร์ "บ้านน้องปริมพารวย" หลังถูกกดดันหนัก เร่งสอบปากคำ ตามหาทรัพย์สินที่ยักย้ายถ่ายเท

หลังจากที่หลังศาลจังหวัดสุพรรณบุรี อนุมัติหมายจับ น.ส.วิจิตรา คล้ายอุบล หรือ มิ๊ง อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่โกงเงินลูกแชร์กว่า 300 ราย คล้ายแชร์แม่มณี มูลค่า 200-300 ล้านบาท ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน, ร่วมกันกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และ ร่วมกันนำเข้าข้อมูลสู่คอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือ ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูล อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชาชน

ความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัว น.ส.วิจิตรา คล้ายอุบล หรือ เจ๊มิ้ง อายุ 25 ปี เท้าแชร์ลูกโซ่ "บ้านน้องปริมพารวย" ในอ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาฉ้อโกงประชาชน ตามหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี โดยหลอกให้เหยื่อ ร่วมออมเงิน ออมทอง รายเดือน และราย 7 วัน ให้ดอกเบี้ยงสูงถึง 70% คล้ายกับเเชร์แม่มณี

ล่าสุด พ.ต.อ. สมพร พุกหอม ผกก.สภ. เมืองสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า น.ส.วิจิตราคล้ายอุบล ผู้ต้องหาตามหมายจับ เข้ามอบตัวเเล้ว อยู่ระหว่างการเร่งสอบสวน ทั้งทรัพย์สินที่ถูกยักย้ายถ่ายเท ส่วนจะมีผู้อื่นร่วมด้วยหรือไม่อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มว่าทำคนเดียวหรือร่วมกับผู้อื่น ทรัพย์สินที่ถูกถ่ายเท สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เข้ามาช่วยตรวจสอบ

สำหรับความเสียหายในเบื้องต้นจะยึดตามความเป็นจริง ที่มีผู้เสียหายแจ้งความ ในเบื้องต้นยังไม่ถึง 100 ล้าน พร้อมฝากวอน ให้ผู้ที่เสียหายเข้าแจ้งความเพิ่ม หากได้ข้อมูลต่างๆเพิ่มก็จะดำเนินการสอบสวนต่อไป

ขณะเดียวกัน พนักงานสอบสวน ยังนัดเหยื่อผู้เสียหาย เข้ามาให้ข้อมูลต่อเนื่อง เมื่อครบจำนวนกว่า 400 ราย จะสรุปความเสียหายที่แน่ชัดอีกครั้ง สำหรับพฤติการณ์การกระทำ ของน.ส.วิจิตราจะชักชวนให้ร่วมออมเงิน ออมทอง ผ่านทางเฟซบุ๊ก เปิดวงเเชร์

อ่านข่าวที่เกียวข้อง


-'เจ๊มิ้ง' เท้าแชร์ 200 ล้าน โกงแม้กระทั่งญาติตัวเอง

-ออกหมายจับ​ 'เจ๊มิ๊ง' ท้าวแชร์สุพรรณ​ โกง200ล้าน

-เจ๊มิ้ง บางปลาม้า เท้าแชร์ 200 ล้าน หอบทรัพย์สินหนี

-ลุยค้นบ้านเกี่ยวข้อง 'แชร์แม่มณี' 5 จุด พร้อมอายัดหจก

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง