รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจร ถ.พหลโยธิน-ถ.ลำลูกกา ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจร ถ.พหลโยธิน-ถ.ลำลูกกา ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว
25 ตุลาคม 2562
514

รฟม. แจ้งเบี่ยงช่องทางจราจร ถ.พหลโยธิน และถ.ลำลูกกา ก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) วันที่ 1–30 พ.ย.62 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น.

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่า กิจการร่วมค้า สเตค-เอเอส-4 ผู้รับจ้างก่อสร้างงานระบบราง โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต–สะพานใหม่–คูคต สัญญาที่ 4 จะดำเนินการยกอุปกรณ์และก่อสร้างงานระบบรางรถไฟฟ้า จึงมีความจำเป็นต้องเบี่ยงการจราจรจราจรบนถนนพหลโยธินและถนนลำลูกกา บริเวณแยกเกษตรถึงวัดสายไหม ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ถึงวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. โดยมีรายละเอียดการเบี่ยงช่องจราจรดังต่อไปนี้

1. กรณีการดำเนินงานบนถนนพหลโยธิน หรือถนนลำลูกกาฝั่งขาออก
จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธินหรือถนนลำลูกกาฝั่งขาออกทุกช่องทาง แล้วเบี่ยงขวาไปใช้ช่องทางฝั่งขาเข้า เพื่อเป็นช่องทางฝั่งขาออก 1 ช่องทาง (ทดแทน) ทำให้มีช่องทางจราจรทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออกคงเหลือฝั่งละ 1 ช่องทาง

2. กรณีการดำเนินงานบนถนนพหลโยธิน หรือถนนลำลูกกาฝั่งขาเข้า
จะทำการเบี่ยงช่องทางจราจรบนถนนพหลโยธินหรือถนนลำลูกกาฝั่งขาเข้าทุกช่องทาง แล้วเบี่ยงขวาไปใช้ช่องทางฝั่งขาออก เพื่อเป็นช่องทางฝั่งขาเข้า 1 ช่องทาง (ทดแทน) ทำให้มีช่องทางจราจรทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออกคงเหลือฝั่งละ 1 ช่องทาง

ทั้งนี้ การเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินการยกอุปกรณ์และก่อสร้างงานระบบรางรถไฟฟ้า อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้น หากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง และ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 0 2115 6000 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-greenlinenorth.com

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: