เช้านี้ไร้ปชช.เฝ้าหน้าโรงพัก รอส่งหนุ่มแว่นไปศาล

เช้านี้ไร้ปชช.เฝ้าหน้าโรงพัก รอส่งหนุ่มแว่นไปศาล
24 ตุลาคม 2562
1,077

บรรยากาศหน้าโรงพักพุทธมณฑล เงียบเหงาไร้บรรดาไทยมุงที่มาเฝ้ารอ "หนุ่มแว่น" กรณีคลิปด่าคนไทย ตำรวจปฏิเสธระบุรายละเอียดเกรงอันตราย เตรียมส่งศาลวันนี้

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 24 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้า สถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม หลังจาก ทางตำรวจได้เชิญตัวนายรชฏ อายุ 24 ปี ผู้ที่ปรากฎในคลิปวิดีโอที่เจ้าตัวขับขี่รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค และได้เฉี่ยวชนกับรถกระบะ ก่อนลงมามีอาการหัวร้อน ด่าทอคู่กรณี จนมีผู้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม ดังที่สุดในขณะนี้ โดยตลอดค่ำคืนที่ผ่านมาหลังจากช่วงเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา ประชาชนต่างเดินทางกลับ หลังมีกระแสข่าวว่านายรชฏไม่อยู่ที่สถานีตำรวจแล้ว และจะมีการนำตัวส่งศาลในช่วงสายของวันนี้

คลิปข่าว

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเงียบเหงา มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ ทั้งนี้มีบรรดาสื่อมวลชนบางส่วนได้มารอทำข่าวบริเวณหน้าสถานี ทั้งนี้ทางผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยังผู้บังคับบัญชา ในกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ว่าตัวนายรชฏยังอยู่ในการควบคุมของทางตำรวจหรือไม่ แล้วอยู่ที่ใด แต่ถูกปฏิเสธเนื่องด้วยเกรงจะเกิดอันตรายขึ้นได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-โซเชียลเปิดวาร์ปหนุ่มซีวิคหัวร้อน

-หนุ่มซีวิคหัวร้อน' ถูกเลิกจ้างแล้ว

-ตร.เผยยังไม่มีคู่กรณีแจ้งความ 'หนุ่มซีวิคหัวร้อน

คลิปข่าว

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง