จ่อแถลงปิดคดี 'ลัลลาเบล' บ่ายนี้

จ่อแถลงปิดคดี 'ลัลลาเบล' บ่ายนี้
18 ตุลาคม 2562
6,001

เจ้าหน้าที่จับผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ที่ถูกจับเพิ่มเติมในคดีการเสียชีวิตของ “ลัลลาเบล” โดยผู้ต้องหาทั้งหมดยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อหา ซึ่งช่วงบ่ายนี้จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ส่วนในวันพรุ่งนี้เตรียมคุมตัวฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรีต่อไป

วันนี้(18ตุลาคม) รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับการสอบปากคำ5 ผู้องหา ที่เข้ามอบตัวกับตำรวจสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล หลังทราบว่าถูกออกหมายจับเพิ่มเติมในคดีการเสียชีวิตของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล พริตตี้สาว ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการแยกห้องสอบปากคำเป็นรายบุคคล โดยทางผู้ต้องปฏิเสธในการตอบคำถามสื่อมวลชน

ด้าน พ.ต.อ. มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ระบุว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อหาตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นจากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้ง 5 คนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างการนำตัวผู้ต้องหาแยกสอบปากคำรายคน โดยจะเป็นการสอบปากคำในประเด็นเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด หลังจากสอบปากคำเสร็จ จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาล ก่อนที่พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลจะแถลงความคืบหน้าคดีืในเวลา 14.00 น. ต่อไป

ส่วนทาง พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล8 เปิดเผยว่า เตรียมนำตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรี ในวันพรุ่งนี้ (19 ตุลาคม) ท้ายคำร้องคาดว่าพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว เช่นเดียวกับนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่ถูกดำเนินคดีเดียวกันไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ /อัตราโทษสูง และเกรงจะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-บช.น.เรียกประชุมคืบหน้าคดี 'ลัลลาเบล' เล็งเพิ่มข้อหา

-ปอท.แจงรู้ผลตรวจคลิปและแชท คดี 'ลัลลาเบล' สัปดาห์นี้

-ครอบครัว 'ลัลลาเบล' คาใจผลชันสูตร รพ.จ่อแจงราย

-ครอบครัว 'ลัลลาเบล' พอใจผลชี้แจงชันสูตรศพ

-นครบาล 8 หารือทีมแพทย์ชันสูตรศพ 'ลัลลาเบล'

-ผบช.ภ.1ส่งคลิปคดีลัลลาเบล ให้ปอท.ตรวจสอบแล้ว

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง