'บิ๊กตู่' เมิน 'เด็กเพื่อไทย' เหน็บเป็นเทวดาลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วม

'บิ๊กตู่' เมิน 'เด็กเพื่อไทย' เหน็บเป็นเทวดาลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วม
20 กันยายน 2562
1,175

“ประยุทธ์” เมิน “เด็กเพื่อไทย” เหน็บ เป็นเทวดาลงพื้นที่อุบลฯ “เสี่ยหนู” ปัดเคลียร์ทางรับ “นายกฯ” โอดทำงานก็ด่า ไม่ทำงานก็ด่า

เมื่อวันที่ 20 ก.ย.62 เวลา 09.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี​และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน โดยภายหลังการประชุมผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้พล.อ.ประยุทธ์ว่า ไม่รู้ว่าเทวดาจะมาลงพื้นที่ ภายหลังจากนายกฯ ถามหาส.ส.พรรคเพื่อไทยระหว่างลงพื้นที่จ.อุบลราชธานี วานนี้(19 ก.ย.) ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว ได้เอานิ้วชี้มาที่หู ก่อนจะเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าไปทันที

ขณะที่นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์การลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วม จ.อุบลราชธานี​ ของนายกรัฐมนตรี​ ในทำนองที่ว่าจะต้องมีการเคลียร์สถานที่พักพิงของชาวบ้านเพื่อต้อนรับถึงขั้นเรียกนายกฯ เทวดา ว่า เมื่อวานนี้ตนเองเดินทางร่วมคณะไปกับนายกรัฐมนตรีด้วย ยืนยันไม่มีการสั่งเคลียร์พื้นที่แต่อย่างใด เป็นการลงพื้นที่แบบพื้นๆ ขนาดนั่งเรือท้องแบนก็ยังไปติดแก่งเลยจะเป็นเทวดาที่ไหน อีกทั้งยังนั่งเรือเป็นชั่วโมงอีก ก่อนจะกล่าวทิ้งท้ายว่า "ทำงานก็ด่าไม่ทำงานก็ด่า"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดภารกิจ 'ประยุทธ์' เข้าสภาแจงปมถวายสัตย์ ได้ช่วงไหน
-'ประยุทธ์' ออกสารนายกฯ ขอโทษแทน 'พปชร.'ปมขัดแย้งในพรรค
-เชื่อ 'รบ.ประยุทธ์' อยู่ยาว แนะต้องระวังพวกเดียวกัน
-'ประยุทธ์' ลงพื้นที่พิษณุโลก-สุโขทัยพรุ่งนี้ ตรวจเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง