'เสี่ยเฮ้ง' จัดเบิร์ดเดย์ย้อนหลังครบ 45 ปีคึก

'เสี่ยเฮ้ง' จัดเบิร์ดเดย์ย้อนหลังครบ 45 ปีคึก
19 สิงหาคม 2562
1,054

“สุชาติ ชมกลิ่น” จัดวันเกิด ย้อนหลัง ครบ 45 ปี “สนธยา-เพื่อนส.ส.-ขรก.ผู้ใหญ่-ผู้นำท้องถิ่น-ปชช.” ร่วมอวยพรคับคั่ง ของชำรวยเพียบกว่า 7 พันชิ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่สำนักงานส.ส.ของ นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะประธานส.ส.ของพรรค ที่อ.เมือง จ.ชลบุรี มีการจัดงานทำบุญเลี้ยงพระในงานวันคล้ายวันเกิดย้อนหลังของนายสุชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 15 ก.ค.ของทุกปี และในปีนี้มีอายุครบ 45 ปี โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้หลักผู้ใหญ่ของจังหวัด ข้าราชการและตำรวจระดับสูง พ่อค้า ประชาชน ผู้นำท้องถิ่น เข้าร่วมอวยพรกันอย่างคึกคัก อาทิ สนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี ร่วมถึงเพื่อนส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ทั้ง นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และประธานวิปรัฐบาล นายชัยวัตน์ เป้าเปี่ยมทรัพย์ ส.ส. ฉะเชิงเทรา นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ 

นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี ร.อ.จองชัย วงศ์ทรายทอง ส.ส.ชลบุรี น.ส.ไพรินทร์ เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ นายสมพงษ์ โสภณ ส.ส. ระยอง เป็นต้น ทั้งนี้ ในช่วงค่ำยังมีการจัดงานเลี้ยงฉลอง เป่าเค้กวันเกิด และร่วมสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน โดยมีรายงานว่านายสุชาติได้รับของชำรวยเป็นที่ระลึกจากแขกที่มาร่วมอวยพรกว่า 7,000 ชิ้น

 

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง