ปอร์เช่เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ 'ทนายหนุ่ม-สาวไอทีคนดัง' บาดเจ็บ

ปอร์เช่เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ 'ทนายหนุ่ม-สาวไอทีคนดัง' บาดเจ็บ
4 สิงหาคม 2562
8,794

อุบัติเหตุกลางดึก รถปอร์เช่เสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ "ทนายหนุ่ม-สาวไอทีคนดัง" บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พรชัย เจียมพงศ์ไพศาล สว.สส.บก.ทล.1 กก.8. ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทางและมีผู้ติดค้างภายใน ที่ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้า กรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 21+600 จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงและเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยี่ห้อ ปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า เอส สีบรอนด์เทา หมายเลขทะเบียน ฆส 6116 กรุงเทพมหานคร สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร กระจกแตก ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ฝั่ง จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ อายุ 33 ปี อาชีพ ทนายความ เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และ น.ส.กวิสรา ปัทมสูต อายุ 31 ปี หรือเจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์คนดัง ได้รับบาดเจ็บคอนโซลหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง มีแผลถลอกตามร่างกาย หน้าตาบวมจากแรงกระแทก สามารถพูดคุยตอบสนองได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่ง รพ.จุฬารัตน์ 8

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บ ในเบื้องต้นทราบว่า ขณะขับรถมาตามเส้นทางเพื่อมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นขับอยู่ในเลนที่4 ซึ่งอยู่ทางขวาสุด ปรากฎว่ามีรถคันข้างหน้าขับช้า จึงได้เปลี่ยนเลนมาเลนที่ 3 แต่รถเกิดเสียหลัก ควบคุมรถไม่ได้ จึงแตะเบรค ก่อนรถจะไถลออกนอกเส้นทางและพุ่งชนต้นไม้จนหักโค่น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่สุด

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง