ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ 'น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่'

ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ 'น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่'
18 กรกฎาคม 2562
3,511

หลบฝนเดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ “NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ” (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทย และเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย

“NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ” เป็นคาเฟ่ของ โบ-สลิลา ชาติตระกูลชัย นักจัดอีเวนท์สุดชิคผู้หลงรักการออกไปค้นหาคุณค่าที่อยู่ในผลิตผลและวัตถุดิบจากท้องถิ่นไทย ซึ่งป๊อปอัพคาเฟ่ที่สยามดิสคัฟเวอรี่นี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ลองปรับรูปแบบ “การเล่าเรื่อง” ให้ต่างออกมา เพื่อให้เข้าถึงและใกล้เคียงความสนใจของคนรุ่นใหม่ และโลเคชั่นใจกลางสยามแห่งนี้

ด้วยคอนเซ็ปต์การจับคู่ขนมไทยกับเครื่องดื่มที่มีความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบ และการปรุง ไม่ว่าจะเป็น “กาแฟลาเต้ที่มีส่วนผสมของบีทรูท” ถูกใจคนรักสุขภาพ คู่กับ “ขนมถ้วยตะไล” จากร้านเก่าแก่ในตลาดสวนหลวง หรือ “ขนมสอดไส้มะพร้าวทึนทึก” อบควันเทียนหอมอร่อยเข้ากับกาแฟได้ไม่แพ้เค้กฝรั่ง

หรือเมนู “โกโก้สุดเข้มข้น” ของดีเมืองประจวบจากกาดโกโก้ และ “ชา Oolong plum tea ใส่น้ำผึ้งป่า” เมื่อลองกินกับ “กะหรี่ปั๊บ” เจ้าอร่อย หรือ “ขนมเปี๊ยะ” โดยเชฟก้อง Rabbit & Goat และ “พายไส้อั่ว” สูตรเชฟเช้าจาก Bite Me Softly รับรองความอร่อยที่ถูกใจนักชิมได้อย่างละมุนลิ้นแน่นอน

แวะมาจิบชากาแฟคู่ขนมไทยหายาก ได้ที่ NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2562


แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: