'ประวิตร' เชื่อมือ 'นายกฯ' คุมกลาโหม

'ประวิตร' เชื่อมือ 'นายกฯ' คุมกลาโหม
15 กรกฎาคม 2562
762

"พล.อ.ประวิตร" เชื่อมือ "พล.อ.ประยุทธ์" คุมกลาโหม บอกไม่รู้มีชื่อดูพลังงาน พร้อมรับประทานอาหารเที่ยง ผบ.เหล่าทัพ ส่งท้ายตำแหน่ง รมว.กห.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 15 ก.ค. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมสภากลาโหมวาระพิเศษครั้งสุดท้ายของพล.อ.ประวิตร โดยมีหน่วยขึ้นตรงกระทรวงกลาโหมและผู้บัญชาการเหล่าทัพเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้หลังจากการประชุมพล.อ.ประวิตรได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บัญชาการเหล่าทัพ พร้อมทั้งจัดอาหารเลี้ยงกำลังพลภายในกระทรวงกลาโหมที่ห้องอุดมสุข มีรายการอาหาร อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูข้าวขาหมู ผัดกระเพราหมู-ไก่ ผัดวุ้นเส้น ข้าวมันไก่ลั่นฟ้า ผัดไท 105 แกงเขียวหวาน ขนมจีน ผัดผักรวมมิตรกุ้งสด ไข่ต้ม เป็นต้น 

พล.อ.ประวิตร กล่าวภายหลังการประชุมว่า การทำงานรมว.กลาโหม 8 ปีที่ผ่านมาไม่มีงานอะไรที่คั่งค้าง ตนเป็นรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงเพียงตำแหน่งเดียวก็ยังช่วยนายกฯสายงานต่อได้ 

เมื่อถามว่ามั่นใจในตัวรมว.กลาโหมคนใหม่หรือไม้  พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้องถาม เมื่อถามต่อว่าแสดงว่าเชื่อมือและสบายใจใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ยิ้มและพยักหน้า ส่วนที่มีกระแสข่าวไปดูแลกระทรวงพลังงานนั้น ตนยังไม่ทราบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการให้สัมภาษณ์เสร็จพล.อ.ประวิตรได้ถ่ายรูปร่วมกับผู้สื่อข่าวเป็นที่ระลึก โดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง