รถชนขับตามมาเคลียร์ โดนกระถางทุบหัวดับหน้าบ้านแจ๊ส ชวนชื่น

รถชนขับตามมาเคลียร์ โดนกระถางทุบหัวดับหน้าบ้านแจ๊ส ชวนชื่น
14 กรกฎาคม 2562
12,861

รถชนขับตามมาเคลียร์ โดนกระถางทุบหัวดับหน้าบ้านแจ๊ส ชวนชื่น

เมื่อเวลา 01.00น. วันที่14ก.ค. ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุผู้ถูกกระถางต้นไม้ทุบหน้าใกล้กับบ้านเลขที่41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านของแจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ผู้ตายชื่อพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี เป็นคนงานแม่ยายของแจ๊ส ชวนชื่น ซึ่งทำงานล้างเครื่องจักรทำงานในบ้านตลกชื่อดังสภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีครีม ไม่สวมรองเท้า นอนตายอยู่ข้างล้อรถฮุนไดสีดำ ทะเบียนฮร 474 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถของตลกชื่อดัง โดยรถมีรอยกระจกร้าวที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ ทั้งนี้ที่หน้าบ้าน หลังติดกันกับบ้านของแจ๊ส พบร่องรอยทะเลาะวิวาท กระถางต้นไม้แตก มีกองเลือด รองเท้าแตะกระเด็นกระจุยกระจาย พบปืนบีบีกันดัดแปลงตกอยู่ในจุดเกิดเหต ทางเจ้าหน้าที่ได้กั้นจุดเกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐานไว้และไม่ให้ใครเข้าออกเด็ดขาด ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าชื่อนายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 41/39 ซึ่งได้หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ

จากการสอบสวนพยานให้การว่า นายเสฎฐวุฒิ  ได้ขับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอยซ์เงิน ทะเบียน กจ2755 สระแก้วไปชนท้ายรถเพื่อนคนตายที่ใกล้กับปากซอยจุดเกิดเหตุ ก่อนจะขับหนีเข้าบ้าน โดยมีกันชนท้ายรถคู่กรณีติดมาด้วย ทางผู้เสียหายและผู้ตาย จึงได้ขับตามกันมาที่บ้านหลังเกิดเหตุเพื่อจะเคลียร์คดีกัน แต่นายเสฎฐวุฒิ ถือปืนดัดแปลงออกมาข่มขู่ และเกิดทะเลาะวิวาทกันที่หน้าบ้าน แต่ปืนที่เตรียมมายิงไม่ออก จึงเอากระถางต้นไม้ทุบใส่หัวผู้ตาย พร้อมเอาไม้ตีจนผู้ตายไปกระเสือกกระสนเสียชีวิตบริเวณจุดเกิดเหตุ ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำพยานพร้อมล่าตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง