ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
22 กรกฎาคม 2562 | โดย แอนทาเรส
2,845

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 แรม 6 ค่ำ เดือน 8

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการระดับสูง ผู้นำในองค์กรต่างๆ และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังดีๆ เงินทรัพย์หาได้คล่องทางตะวันตก ผู้ใหญ่ทางเหนือเป็นที่พึ่งได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ และยังตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคลเด็ดขาด

เกิดวันอาทิตย์

สุขภาพจะดีขึ้น ทุเลาป่วย ถ้าเจ็บไข้อยู่ร่างกายจะฟื้นกำลัง การติดต่อประสานงานต่างๆทางจะมีจังหวะดีๆอยู่ทั้งวัน แต่ยังต้องระวังการตัดสินใจเรื่องงานให้มากๆ โดยเฉพาะการเข้าหุ้นกับใคร หรือความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน รวมถึงคู่ครอง มีจุดของการห่างเหินไม่เข้าใจกัน ระวังปัญหาเรื่องเงิน ทรัพย์สินจะทำให้ผิดใจกัน หรือมีเรื่องไม่ชัดเจนในเรื่องทรัพย์การเงินวันนี้ระวังไว้ด้วยเรื่องรักอาจเจอปัญหารักสามเส้า ใจนิ่งๆร่มๆไว้ ระวังปากหาเรื่องใส่ตัว

เกิดวันจันทร์

สุขภาพจะดีขึ้น จะเข้มแข็งขยันขันแข็งพร้อมลุย ลูกหลานลูกน้อง คนชอบพอกันจะช่วยเหลือดี จะช่วยแก้ปัญหาให้ด้วย เรื่องเงินยังสบายมือ ครอบครัวผู้ใหญ่ ทำให้อุ่นใจได้ สำหรับการประสานงาน เรื่องใหม่ๆที่ตกลงจะเดินหน้า มีโชคทางด้านการติดต่อทุกด้าน หนี้เก่าๆจะได้รับการสะสาง การสมัครงานใหม่จะได้ผลดี และคนรักจะมาช่วยควักเงินเอาไปใช้ เรื่องรักก็สุขสำราญ คนรักคู่ครองใกล้ชิดกับญาติๆ กับผู้ใหญ่ คนโสดดูคนแก่ๆไว้เถอะ เรื่องกิ๊กกั๊กอยู่กับคนมีอายุซะมากกว่า เด็กๆน่ะไม่ใช่ทางของคุณในวันนี้

เกิดวันอังคาร

ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยจะเข้ามาช่วยมาอุดหนุนมาช่วยงานดี แต่ระวังในเรื่องของการสื่อสารข้อสัญญาต่างๆยังคลาดเคลื่อน อาจเสียหายเพราะคำพูด ข้อเขียน การแสดงความคิดเห็นต่างๆ ดังนั้นอย่าเพิ่งลงตะลุมบอนกับใครโอกาสเจ็บหนักๆมีสูง การเงินยังปลอดโปร่งคล่องมือ มีโอกาสได้เงินเข้าอย่างเยอะ นัก ความรักยังไม่ค่อยสุนทรนัก อย่าเพิ่งไปคาดหวังอะไรมาก สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ดีในการติด่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการ และผู้ใหญ่สนับสนุน พึ่งพาปรึกษาผู้ใหญ่จะช่วยมาก ไม่ต้องออกไปวิ่งเต้นกระเสือกกระสนอะไรมาก แค่นั่งจิ้มโทรศัพท์ เช็คอีเมล์ เข้าไลน์ เข้าเฟซบุ๊ค ติดต่อสื่อสารกันโดยไม่เจอหน้า ก็จัดการการงานให้ก้าวหน้าได้ การติดต่อประสานงานธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะงานขายทุกประเภท งานที่ต้องใช้การเจรจาลุยได้เลย แต่เงินเข้ายังช้า ระวังในการใช้เงินด้วย เล่นพนันเสียมากกว่าได้ ความรักนั้นได้ลุ้นได้รักหวานชื่นกันมันส์ไปเลย สุขภาพสดใสป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

มีความสามารถสูงสำหรับการพลิกแพลงแก้ปัญหาทุกรูปแบบ อย่างร้ายเลยนะจ๊ะ การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียกระฉูดมาก เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถสร้างผลงานได้แจ่มใสหัวใจมาก แต่เงินเข้ายังช้า อาจมีเหตุให้ควักออก เล่นพนันเสียมากกว่าได้ส่วนความรักนั้นเป็นเพื่อนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากสุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี กำลังจะค่อยๆ ฟื้นขึ้นมา

เกิดวันพฤหัสบดี

มีโชคดีทางการเงิน การติดต่อประสานงานทางการเงินหยิบจับสิ่งใด หากมุ่งหวังได้เงินจะประสบความสำเร็จทุกอย่างความรักยังหวานชื่นมั่นคงดี ที่เคยลังเลเคลือบแคลงสงสัย จะสบายใจกระจ่างใจขึ้น คนรักนำสิ่งดีๆ มาให้ในชีวิต ระวังก็แต่ความหงุดหงิดหวาดระแวงของคุณนั้นแหละที่จะทำเสียเรื่องเสียฤกษ์ แต่เรื่องสุขภาพยังมีเรี่ยวแรง พร้อมลุยพร้อมสู้อยู่ด้วยนะ

เกิดวันศุกร์

จะได้เลือก ได้ใช้การตัดสินใจเด็ดขาด ลุยเลยแล้วจะแก้ปัญหาได้ เอาชนิดตัดเป็นตัด เอาเป็นเอา ได้ใช้อำนาจความเด็ดขาดจัดการเรื่องยุ่งจนจบ แต่อาจมีความหงุดหงิดในการทำงานติดต่องานต่างๆ ตั้งสติดีๆ อย่าให้เสียสติการเงินวันนี้ยังต้องรอบคอบ ระวังข้อขัดแย้งที่มากับเรื่องเงิน ให้ใครยืมจะเสียมากกว่าได้ ของหายได้คืนยาก เล่นพนันฝืดนะจ๊ะ ส่วนความรัก ยังดูแลเอื้อเฟื้อกันดี คนรักมีน้ำใจ สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส คนทำงานด้านสุขภาพมีโอกาสดีในการได้เงินได้งาน

เกิดวันเสาร์

ยังอยู่ในอารมณ์ของการพร้อมจะลุยงานหนัก และต่อสู้ฟาดฟันปัญหาอย่างไม่ยอมแพ้ พร้อมจะคิดหาไอเดียใหม่ๆ แต่ได้ลงมือทำเองแน่ ไม่ได้ชี้นิ้วสั่งใครให้เมื่อยนิ้วหรอก และเป็นช่วงมีโชคดีทางประสานงาน ต่อรองเจรจาต่างๆ แต่เรื่องเงินเข้ามายังช้าอยู่ อย่าประมาทในเรื่องเงิน ไม่งั้นควักเละไปเลย ส่วนความรักนั้นเจ้าเสน่ห์สุดๆ มีคนแก่คนอายุเยอะมาเหล่มากระแซะ ทำตาละห้อยใส่ หรือไม่ก็พวกแก่ๆ ทำท่าเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ เพราะยังป่วยง่ายหายช้าจะมาเยือนอยู่ด้วยนะ

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: