ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562
15 กรกฎาคม 2562 | โดย แอนทาเรส
3,179

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 18.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค และวันนี้เป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ห้ามบวช ห้ามแต่งงานทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี การติดต่อประสานงานด้านนั้นจะติดขัดขรุขระ ผู้ใหญ่ให้คุณดีทางทิศเหนือ และทิศตะวันตกจะดีในการหาเงินกาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีดีในเรื่องการดูแลสุขภาพ จะเจอหมอดียาดี และเป็นวันดีที่จะมีเรื่องให้ภูมิใจ ปลื้มใจ และจะมีคนมาขอคำปรึกษา ให้คุณช่วยดูแลซึ่งคุณก็จะทำได้อย่างดี ได้ฝึกความเมตตา การประสานงานสำราญใจ เรียบร้อยราบรื่น แต่เงินไม่ดี ควักออกมากกว่าได้เข้ามา หรือมีเหตุให้บริจาคให้ช่วยคน ส่วนเรื่องรักคนอยู่ใกล้น่ะอกเขาใกล้จะแตกเพราะคุณบื้อ…ไม่รู้รึไงว่าใครเขารู้สึกอะไรด้วยเป็นแบบนั้นก็อยู่บื้อๆต่อไปเถอะ เกินกำลังจะลุ้นจะเข็นกันแล้ว สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส

เกิดวันจันทร์

ลูกน้อง ลูกหลาน บริวารยังช่วยเหลืองานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ยังพออาศัยไหว้วานกันได้ ส่วนผู้ใหญ่ก็ยังเป็นที่ปรึกษาให้อยู่ การงานประสบความสำเร็จในผลงานต่อสาธารณะ การประสานงานดีทุกอย่าง ความรักนั้นระวังจะใจอ่อนรักสามเส้า หรือไปงี้ดง้าดปิ๊งปั๊งกับคนร่วมงานไม่เปิดเผย หรือมีอะไรผิดปกติบางอย่าง เงินยังต้องระวังในเรื่องความขัดแย้งตามมาด้วย เงินควักออกซะเยอะ ระวังกระเป๋าไว้ด้วย แต่วันนี้หากอยากได้อะไร ให้เจรจาแล้วมีโอกาสสมหวังสุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ ยังป่วยง่ายหายช้า หมดแรงง่ายมาเยือนอยู่บ้าง

เกิดวันอังคาร

วันนี้แม้มีความวุ่นวายไม่ลงตัวเข้ามาเท่าใด แต่จะหนักแน่นเพียงพอที่จะรับมือได้ จะมีโอกาสได้เจออารมณ์เด็กๆ อารมณ์แปลกๆ ของคนสนิทที่ไม่คาดคิด หรือใจคุณเองจะเหวี่ยงจะวีนผิดปกติ เจออะไรบ๊องๆจากใคร อย่าไปผิดหวังเลย ปุถุชนนั้นความไม่พอดีเป็นเรื่องธรรมดาแท้ๆ การเงินแจ่มใสคล่องดี ลูกหลานบริวารพาทรัพย์มาให้ ส่วนความรักนั้น รักตัวเองให้น้อยลงหน่อย เห็นใจคนอื่นเขาบ้าง สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางวัน

มีคนช่วยให้ไม่เหนื่อยมาก พวกลูกหลานบริวารจะเข้ามือเข้าขาคุณดีในวันนี้ เรียกใช้ซะจะมีโชคเข้ามา แต่เรื่องเงินระวังกระเป๋ากลวงเพราะความหน้าใหญ่มือเติบของตัวเอง จะหวยจะหุ้นจะพนันใดๆหมดกระเป๋า ของหายได้คืนยากการติดต่อผู้ใหญ่ งานคิด งานเขียน งานประชาสัมพันธ์ งานออกแบบต่างๆ งานทางศิลปะที่ต้องใช้ฝีมือในการปรุงทุกประเภทดีหมด เรื่องรักนั้นไฉไล ก้าวหน้าดีทั้งรักและใคร่ สุขภาพยังแข็งแรง แจ่มใส ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี

เกิดวันพุธกลางคืน

มีโอกาสได้อยู่ในคนหมู่มาก ได้นำเสนอความคิดเห็นที่น่าสนใจ การประสานงานดีหมด รวมถึงการแข่งขัน การขายตรง งานนายหน้าต่างๆ จะจัดการปัญหาได้อย่างเรียบร้อย แต่เรื่องเงินยังช้า มีโอกาสพ่วงเอาเรื่องขัดใจมากับเรื่องเงินอยู่ด้วย ระวังแต่พยายามอย่าโมโห อาจเจอคนมาวีนแตกใส่ ใจเย็นๆ ไว้ เจอใครมาวีนพยายามระงับใจดีๆ อะไรพอสงเคราะห์กันไปนิดๆ หน่อยๆ ได้ ก็ทำบุญทำทานไปเถอะ สุขภาพยังแข็งแรงดีใน คนทำมาหากินด้านสุขภาพได้เงินได้งานแจ่มใสในเรื่องรักนั้นชื่นบานหรรษา อาการประมาณจับปลาสองมือ แถมยังมือละสองตัว เอาซะล่ะมั้ง

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีที่การงานทุกอย่างคล่องแคล่วปลอดโปร่ง และความสำเร็จจะมารออยู่ ดังนั้นขอให้ตั้งใจให้มากๆ จัดการเรื่องต่างๆด้วยตัวเองจะดีเชียวนะ การประสานงานเรื่องทางการเงินจะก้าวหน้า เงินผ่านมือคล่องมาก และจะยั่วใจให้คิดนอกลู่นอกทาง ขอให้ดำรงความซื่อสัตย์เอาไว้ ไม่งั้นจะซวย ความรักนั้นระวังคนรักคนชอบ ป่วยไข้ หรือมีเหตุให้ยุ่งให้ไกลกัน คนโสดกินก๋วยเตี๋ยวไปกับเพื่อนก็ไม่เหงาหรอกน่ะ สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้ได้รับการดูแลที่ดี

เกิดวันศุกร์

เป็นวันที่จะได้ใช้การลงดาบ เด็ดขาด ขอให้ทำด้วยความนุ่มนวล คุยกันดีๆจะพบทางออกได้ และขอให้หนักแน่นใจเย็นๆมาก ถ้าวีนเมื่อไหร่แตกกันทันที การเงินยังช้า อย่าประมาท ให้ใครยืมได้คืนยาก ระวังมือเติบ หน้าใหญ่ ใช้ไม่บันยะบันยังเรื่องรัก คนรักยังช่วยเหลือกันไปกัดกันไป อย่าท้อแท้ทุกเรื่องคุณจัดการได้แน่ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา คนทำมาหากินด้านสุขภาพจะได้เงินได้งาน แต่อาจจะนับเงินก้อนๆช้าอยู่ มาเป็นรายการล่วงหน้าซะล่ะมาก

เกิดวันเสาร์

วันนี้ชนงานหนักแน่ มีเหตุต้องจัดการปัญหาเกี่ยวกับเอกสารในเรื่องต่างๆ ที่จะทำให้เรียบร้อยได้รวดเร็วส่วนเรื่องเงินถึงได้เข้ามา แต่มีเหตุให้เสียหาย เสียใจ ควักออกซะมาก อยู่ไม่ทนในกระเป๋า ของหายได้คืนยาก มักจ่ายแหลก พวกไปช้อปน่ะหากมีโอกาสได้ช้อปกระจุย และระวังอย่าถูกใครมาต้ม มาใช้ความรักหลอกล่อเอาเงินไปซื้อของที่ไม่สมราคาล่ะ สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองดีๆ ยังป่วยง่ายหายช้า หรืออืดๆ เซ็งๆ ได้ง่าย ต้องทำใจอยู่กับปัจจุบันขณะ กับลมหายใจให้มาก ส่วนเรื่องรักยังใกล้ชิดกันดี คนโสดก็มีเหตุให้ครึ้มใจ คนเฒ่าจะมากุ๊กกิ๊กด้วยล่ะมั้ง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: