'ธนกร' ย้ำพปชร.เป็นหนึ่งเดียว ชี้มีครม.ใหม่ทุกอย่างจบ

'ธนกร' ย้ำพปชร.เป็นหนึ่งเดียว ชี้มีครม.ใหม่ทุกอย่างจบ
22 มิถุนายน 2562
1,611

“ธนกร” ย้ำพปชร.เป็นหนึ่งเดียว ชี้มีครม.ใหม่ทุกอย่างจบ แจงเก้าอี้โฆษกรัฐบาลขึ้นอยู่กับ “ประยุทธ์” ลั่นนั่งตรงไหนก็ทำงานให้ประชาชนได้

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.62 นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐมีความเป็นหนึ่งเดียว ในบางครั้งอาจจจะมีปัญหาความไม่เข้าใจกันบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องปกติในทางการเมือง แต่เมื่อมีการทำความเข้าใจกันทุกอย่างก็จบ ทั้งนี้ เมื่อมีการตั้งคณะรัฐมนตรีเสร็จทุกอย่างก็เดินหน้า ตนเชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะสามารถสร้างความเข้าใจอันดีในหมู่สมาชิกของพรรคพลังประชารัฐได้ เพราะพล.อ.ประยุทธ์เป็นที่รักและเคารพของสมาชิก และจะสามารถนำประเทศเดินไปในทิศทางที่ประชาชนคาดหวังได้

สำหรับกระแสข่าวมีชื่อเป็นแคนดิเดตโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีด้วยนั้น นายธนกรกล่าวว่า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการพิจารณาของพล.อ.ประยุทธ์ ตนสามารถทำงานได้ทุกที่ และพร้อมทำทุกงานที่ได้รับมอบหมาย ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้ทำงานในการป้องกันส่วนได้ส่วนเสียของพรรคมาโดยตลอด หากได้รับมอบหมายงานให้ทำตรงไหนก็จะทำอย่างเต็มที่เพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชน ทั้งนี้ ที่ผ่านมาตนโชคดีที่ผู้บริหารของพรรค โดยเฉพาะนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำพรรค และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรค ให้โอกาสทำงานอย่างเต็มที่ ซึ่งต้องขอบคุณทุกท่าน

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง