“One and a half year Anniversary Party” ฉลองความสำเร็จ

“One and a half year Anniversary Party” ฉลองความสำเร็จ
9 มิถุนายน 2562
10,727

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จัดงาน “One and a half year Anniversary Party” ฉลองความสำเร็จครบรอบขวบปีครึ่ง

เดินทางมาจนครบขวบปีครึ่งแล้วสำหรับ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับพรีเมี่ยมอัญมณีแห่งภาคตะวันออก ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าภาคภูมิใจ ทั้งในด้านการเป็นโรงแรมหรูอันดับต้นๆ ของจังหวัดระยอง

ต้อนรับนักธุรกิจชั้นนำและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนด้วยห้องพักที่ตกแต่งสไตล์คอนเท็มโพรารี มีกลิ่นอายของความเฟมินิน หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและมีการให้เช่าพักแบบระยะยาว ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ทำงาน, ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่, สระว่าย, ฟิตเนส, ห้องอาหารรูฟท็อป "ELEMENTI" Specialty Restaurant  บนชั้น 30 ชั้นบนสุดของโรงแรม, ห้องอาหารนานาชาติ "The Brasserie" (Global Dining) และ Executive Lounge ที่เป็นจุดเด่นของโรงแรม เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่แขกผู้มีเกียรติและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งภาคตะวันออก  

จึงได้ถือฤกษ์ดีจัดงาน  “One and a half year Anniversary Party” ณ Elementi Rooftop Grill & Bar ชั้น 30 โรงแรม Holiday Inn & Suites RayongCity Centre วันพฤหัสบดีที่ 30พฤษภาคม 2562

   ปัทมาพร นกหงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟลิซิตี้ แอสเซท จำกัด ผู้บริหารหญิงแกร่งวงการอสังหาฯ แห่งภาคตะวันออกกล่าวว่า “โรงแรมนี้เกิดขึ้นจากความรักและความชอบ ถึงแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นจะมีอุปสรรคมากมาย แต่เรามีความตั้งใจอยากทำออกมาให้ดีที่สุด วันนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นที่รู้จักและยอมรับในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชั้นนำ เราอยากให้มีโรงแรมดีๆ ในจังหวัดระยอง นักเดินทางทุกท่านที่มาเยือนจะได้รับประสบการณ์การบริการระดับพรีเมี่ยม พร้อมการต้อนรับแบบอบอุ่นและได้รับความประทับใจกลับไป และจากนี้สัญญาว่าจะตั้งใจและมุ่งมั่นและพัฒนาโรงแรมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อตอบแทนให้กับลูกค้าทุกคน”

       บรรยากาศภายในงาน  “One and a half year Anniversary Party”  เป็นไปอย่างหรูหรา ภายในงานอบอุ่นไปด้วยเหล่าคนดังที่พร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์,จิตรา ก่อนันทเกียรติ,                    สุชาติ-สุวลักษณ์ มหันตคุณ, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ดร.พรเพ็ญ ลลิตนันทิกุล, ศศิชา บำรุงกิจ,                     นภาลัย อารีสรณ์, คุณาคม - นันทวิมล พลพานิชปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์,มาร์ค ธาวินพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ณิชชา บุณยากร, ภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์และ รุจิตร สุธนะเสรีพร

ซึ่ง ดร.พรเพ็ญ ลลิตนันทิกุล ได้เผยถึงสไตล์ในการเลือกโรงแรมที่พักเมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำงาน  ว่า  “อันดับแรก จะเลือกที่ระบบความปลอดภัยต่างๆ ต้องเซฟทั้งคนและสัมภาระ  ทำเลที่ตั้งของโรงแรมต้องมีความสะดวกในการเดินทาง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ ที่เราจะเดินทางไปเที่ยวไปหรือไปทำงาน และฟาซิลิตี้ ก็สำคัญ อาหารต้องอร่อย ห้องอาหารสะอาด”

ส่วน ณิชชา บุณยากร เซเลบริตี้คนสวยกล่าวว่า “มิ้นเป็นคนชอบที่พักสวยๆ เพราะเวลาเราไปพักแต่ละที่ นอกจากจะไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แล้ว เมื่อกลับมาพักผ่อนในห้องก็อยากจะให้มันพิเศษหน่อย ชอบสไตล์ วิคทอเรียน เป็นปราสาทเก่าแก่ แบบทางแถบยุโรปก็จะชอบมาก บางคนบอกว่าไม่กลัวผีเหรอ ส่วนตัวไม่กลัวเลย รู้สึกมีเสน่ห์  มีดีเทลเยอะดี”

ด้าน ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์ เซเลบริตี้สายเที่ยวเผยว่า “ส่วนตัวแล้วให้ความสำคัญกับโลเคชั่นเป็นอันดับแรกจะเลือกโรงแรมที่อยู่กลางใจเมือง เดินทางได้สะดวก เพราะไลฟ์สไตล์เป็นคนชอบช็อปปิ้ง ถ้าไปต่างประเทศอย่าง ลอนดอน ปารีส ก็จะต้องอยู่ในย่านที่ปลอดภัย ห้องต้องเป็นยูนีค มีศิลปะ เซอร์วิสและการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าที่เข้าพักก็เป็นสิ่งสำคัญ”

       โดยมีไฮไลต์พิเศษให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจกับโชว์พิเศษ Moulin Rouge นำโดย ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ พร้อมทีมนางแบบก ว่า 10 ชีวิต ที่สะกดทุกสายตาให้เพลิดเพลินและฉลองค่ำคืนแห่งความสุขไปกับวงดนตรีอันไพเราะและปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากดีเจที่คัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ   

 สำหรับโรงแรม Holiday Inn & Suites Rayong City Centre (ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์) ตั้งอยู่บนถนนสุขมวิท ติดกับศูนย์การค้า Passione Shopping Destination ใจกลางเมืองระยอง รายละเอียดเพิ่มเติม www.holidayinn.com/rayong หรือhttps://www.facebook.com/HISRayong โทร. 038-978-789

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags: