4 แคนดิเดตชิงเก้าอี้ หน.ปชป. โชว์วิสัยทัศน์

4 แคนดิเดตชิงเก้าอี้ หน.ปชป. โชว์วิสัยทัศน์
11 พฤษภาคม 2562
2,396

4 แคนดิเดตชิงเก้าอี้หัวหน้าปชป. โชว์วิสัยทัศน์ “กรณ์” ลั่นพรรคต้องเตรียมพร้อมรับการแข่งขันในอนาคต ขณะที่ “อภิรักษ์” ชี้ทุกคนกำลังสำคัญในภาวะจุดเปลี่ยน

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 พ.ค.62 ที่พรรคประชาธิปัตย์ ผู้เสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ประกอบด้วย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายกรณ์ จาติกวณิช รักษาการรองหัวหน้าพรรคฯ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน อดีตผู้ว่าฯกทม. และนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค อดีต รมว.ยุติธรรม เข้าร่วมแสดงวิสัยทัศน์ต่อสมาชิกพรรคพื้นที่ภาคกลาง และอดีต ส.ส.กทม.บางส่วน โดยก่อนหน้านี้นายจุรินทร์ ได้เข้าหารือกับนายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคฯก่อนไปเข้าร่วมแสดงวิสัยทัศน์

9844769267853

โดย นายกรณ์ กล่าวช่วงต้นตอนหนึ่ง ว่า ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมฟังความคิดเห็นและวิสัยทัศน์ของตนและนายอภิรักษ์ ในฐานะว่าที่ผู้เสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯ และในวันที่ 15 พ.ค.นี้ จะเป็นวันประชุมใหญ่วิสามัญถือเป็นวันสำคัญของพรรคฯว่าจะเลือกใครมาเป็นหัวหน้าพรรคฯและกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ซึ่งหลังจากการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา ก็ชัดเจนว่าเรามีการปรับเปลี่ยนทั้งในแง่การบริหารจัดการ และการกำหนดท่าที โดยจากนี้จะต้องมีการเตรียมการ เพื่อรองรับการแข่งขันในอนาคต ซึ่งเราต้องเริ่มทันที นอกเหนือจากประเด็นที่สังคมรอคอย คือการตัดสินใจต่อท่าทีการที่จะร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาล ทั้งหมดเป็นเรื่องที่เราต้องมาช่วยกันคิดเพื่อเดินหน้าต่อไปในอนาคต

ด้านนายอภิรักษ์ กล่าวว่า วันนี้จะถือโอกาสชี้แจงแนวทางแนวนโยบาย ในฐานะผู้เสนอตัวลงชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯรวมกับผู้เสนอตัวอีก 3 คน ตนเชื่อมั่นว่าแนวทางของพรรคประชาธิปัตย์ในการเดินหน้าเปลี่ยนแปลงขับเคลื่อนการทำงานของพรรคฯ ทั้งผู้สมัครที่ได้รับการรับรองในการเป็นส.ส.และอดีตส.ส.รวมทั้งเครือข่าย สาขา และตัวแทนพรรค ทุกคนถือเป็นกำลังสำคัญในภาวะที่ถือเป็นจุดเปลี่ยนพรรคฯ หลังจากที่ได้กลับมาเรียกตั้งเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งการมาพูดคุยในวันนี้ถือว่าจะช่วยให้ผู้บริหารทุกคนและผู้ที่อาสามาสมัครรับเลือกตั้งเป็นหัวหน้าพรรคฯจะได้รับฟังเสียงสะท้อนจากทุกคนในพื้นที่

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง