ถอยรถชนกำแพงอาคารที่จอด รถตกทับจยย.เสียหาย4คัน

ถอยรถชนกำแพงอาคารที่จอด รถตกทับจยย.เสียหาย4คัน
26 มีนาคม 2562
5,927

สุดระทึกกลางดึก! หญิงวัย40 ขับเก๋งชนกำแพงตกอาคารจอดรถชั้น 8 ทับรถจยย.จอดเสียหาย 4 คัน ขณะที่คนขับบาดเจ็บหมดสติ ตำรวจเร่งสอบสวนหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 25 มีนาคม ร.ต.อ.ปรวีร์ สุขพงษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกจากอาคารจอดรถชั้น 8 เอ อาคารพระราม 3 เรสซิเด้นท์ คอนโดมิเนียม ถนนพระราม 3 แขวงและเขตบางคอแหลม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถ 9 ชั้น บนพื้นด้านข้างอาคารจอดรถพบ รถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 3กภ 7569 กทม. สภาพหงายตะแคงซ้ายติดอยู่ริมกำแพง ท้ายรถยุบภายในพบคนขับเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ นางสาวรุ่งทิพย์ ทองจันทร์หรีด อายุ 40 ปี ติดอยู่ภายในได้รับบาดเจ็บ หมดสติ โดยถุงลมนิรภัยอยู่ในสภาพทำงาน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ภายหลังนำตัวส่งโรงพยาบาลพบว่าผู้บาดเจ็บปลอดภัย รู้สึกตัวแล้ว นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ที่จอดในบริเวณดังกล่าวได้รับความเสียหายอีก 4 คันด้วยกัน

จากการตรวจสอบที่บริเวณชั้น 8 พบกำแพงสูงประมาณ 50 เซ็นติเมตร หลุดพังลงมาด้วยมีร่องรอยการเบรคที่พื้น คาดว่าคนขับจะถอยรถเข้าจอดภายในช่องจอดรถ แต่เกิดพลาดทำให้ด้านท้ายรถหล่นลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามนายนพรัตน์ ผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าว เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ตนได้ยินเสียงดัง คล้ายมีสิ่งของขนาดใหญ่ตกกระแทกพื้น จึงได้ทำการเปิดประตูระเบียงห้องออกมาดู พบว่ามีรถยนต์หงายท้องตะแคงอยู่ที่พื้นข้างอาคารจอด จึงรีบลงมาตรวจสอบพบว่า คนขับซึ่งขับมาเพียงลำพัง อยู่ในสภาพหมดสติคาดเข็มขัดนิรภัย ขณะที่ถุงลมนิรภัยที่บริเวณพวงมาลัยอยู่ในสภาพทำงาน จึงได้เข้าช่วยเหลือ พร้อมกับรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้รับส่งตัวโรงพยาบาลที่ใกล้เคียงที่สุด

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่สามารถระบุสาเหตุที่แน่ชัดได้ จะต้องตรวจสอบภาพวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับกำลังอยู่ระหว่างนำรถเข้าจอดในพื้นที่ว่างบนชั้่น 8 ของอาคารจอดดังกล่าว แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้รถชนทะลุกำแพง ตกลงไปด้านล่าง

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง