นายกฯขอบคุณอวยพรวันเกิดล่วงหน้าปีที่65

นายกฯขอบคุณอวยพรวันเกิดล่วงหน้าปีที่65
20 มีนาคม 2562
2,545

"พล.อ.ประยุทธ์" ขอบคุณคำอวยพรวันเกิดล่วงหน้าครบ 65 ปี แจงกระแสข่าวทหารปฏิบัติการทางข่าวสาร (IO)

เมื่อเวลา 09.00 น. ภายหลังเสร็จสิ้นการตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายที่สวนเบญจกิติ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนที่อวยพรวันคล้ายวันเกิด 65 ปี ในวันที่ 21 มี.ค.นี้ว่า เรารักทุกคนรู้ว่าต่างก็มีหน้าที่ ก็ขอให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ขอให้ช่วยกันทำความเข้าใจว่าบ้านเมืองยังมีความจำเป็นต้องพัฒนาต่อไป และต้องพัฒนาอย่างเป็นขั้นเป็นตอน การเป็นรัฐบาล ไม่ใช่ทำอะไรก็ได้หรือง่ายไปหมด มีหลายเรื่องต้องระมัดระวัง ขอร้องสื่อให้ช่วยทำความเข้าใจในส่วนนี้ ถ้าเราไม่ช่วยกันสร้างความเข้าใจ ความเป็นปึกแผ่นจะไม่เกิดขึ้น รัฐบาลก็ทำอะไรไม่ได้อีก ไม่ว่าใครจะเป็นรัฐบาลก็ทำไม่ได้

“ก็ขอให้พรที่ให้มากับเราจากสื่อทุกวงการสนองกลับไปที่พวกเราร้อยเท่าพันทวี อยากได้อะไรก็ให้สมหวัง มีฐานะร่ำรวย การงานที่ดีขึ้น วันนี้โลกเปลี่ยน สื่อก็ต้องปรับตัวด้วย หลายคนบ่นว่าสื่อสิ่งพิมพ์คนอ่านน้อยลง หันไปอ่านออนไลน์ ทุกคนก็ต้องพัฒนาเช่นเดียวกับการค้าขาย ขอให้ทุกคนโชคดี” นายกฯ กล่าว

เมื่อถามถึงกรณีมีการเผยแพร่เอกสารลับของกองทัพภาค1 ถึงหน่วยงานในสังกัด ให้ปฏิบัติการทางข่าวสาร (IO) เพื่อสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า “หรอ ยังไม่เห็นเลย เดี๋ยวไปดูให้ความหมายเขาคืออะไรยังไม่รู้ แต่เอ๊ะ ไม่ควรจะออกมา”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: